(Top – Best Asean) Pangkor Laut Resort (Malaysia): Khu nghỉ dưỡng trên biển hàng đầu Châu Á năm 2022

29-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Pangkor Laut Resort nằm ẩn mình giữa một khu rừng nhiệt đới cổ đại trên hòn đảo tư nhân Pangkor được bao quanh bởi những bãi biển đầy cát trắng và làn nước trong xanh.

Khách sạn có 140 phòng đẹp đều có ban công riêng, TV màn hình phẳng, bàn làm việc, tủ lạnh mini. 2 hồ bơi ngoài trời đều là nơi tuyệt vời để du khách nghỉ ngơi và hòa mình vào làn nước mát.

Tại đây, khách nghỉ dưỡng có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị khi ở Pangkor Laut Resort như học cách các đầu bếp chuẩn bị bữa ăn của mình với trải nghiệm nấu ăn cùng họ; hay thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến nơi bãi cát trắng cạnh biển ở Vịnh Emerald, hoặc khám phá hòn đảo yên bình Pangkor, nằm đối diện với Pangkor Laut Resort, v.v

Khách nghỉ dưỡng có thể thưởng thức những món ăn kiểu Á tại nhà hàng Uncle Lim's Kitchen nhìn ra biển, hoặc tận hưởng những  món hải sản tươi sống cùng các món ăn phương Tây, Trung Quốc và Ý tại nhà hàng Fisherman’s Cove.

Để tới được khu nghỉ dưỡng, du khách có thể thuê dịch vụ đưa đón bằng thuyền cao tốc trong vòng 15 phút từ cầu tàu Marina Island Jetty với một khoản phụ phí.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)