(Top – Best Asean) Phuket (Thái Lan): Hòn đảo tốt nhất Đông Nam Á theo “ASIA’S BEST AWARDS 2022” của tạp chí Travel + Leisure

07-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Theo bảng xếp hạng những hòn đảo tốt nhất Đông Nam Á của tạp chí Travel + Leisure trong “ASIA’S BEST AWARDS 2022”, Phuket của Thái Lan đã nắm giữ vị trí cao nhất.

Là nơi đầu tiên mở cửa để đón những du khác đã tiêm vắc xin đầy đủ, nơi đây đã dần trở thành một địa điểm được nhiều khác du lịch phương Tây tìm tới để có những kỳ nghỉ dài ngàu, khi mà những địa điểm du lịch nhiệt đới khác bị đóng cửa do đại dịch Covid-19.

Tới đây, khách du lịch có thể chọn nơi mà mình muốn ở từ rất nhiều chỗ ở độc đáo, với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách du lịch của mỗi người. Đặc biệt là khi Thái Lan mới gỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm mới đây, nên số lượng khách còn chưa quá nhiều, giúp bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn Vịnh Phang Nga nổi tiếng mà không cần quá lo lắng về việc chen lấn đông đúc.

Người dân tại thấy cũng rất hiếu khách, nên đừng ngần ngại hỏi thăm họ về những địa điểm tham quan và vui chơi tại đây, có khi bạn sẽ tìm được những “viên ngọc ẩn” giữa thành phố này đấy! Các hoạt động giải trí đều phong phú và xuất hiện trên khắp hòn đảo, vậy nên hãy tận hưởng những lễ hội và hoạt động diễn ra tại đây khi bạn vẫn còn có thể.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn