(Top – Best Asean) Premier Village Phu Quoc Resort (Việt Nam): Khu nghỉ dưỡng Biệt thự Hàng đầu Châu Á 2021 theo World Travel Awards

22-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, cực nam Đảo Ngọc, Premier Village Phu Quoc Resort là “viên ngọc quý” ẩn mình giữa sắc xanh của biển trời và thiên nhiên tươi mát hữu tình.

Bao quanh bởi hai mặt biển, khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp vào mỗi sớm bình minh và những chiều hoàng hôn rực rỡ. Khu nghỉ dưỡng có 215 biệt thự sang trọng với bể bơi riêng, nằm ở những độ cao khác nhau, được chia làm năm loại - Biệt Thự Đảo, Biệt Thự Trên Đồi, Biệt Thự Hướng Biển, Biệt Thự Biển và Biệt Thự Trên Ghềnh Đá. Các biệt thự đều có hồ bơi riêng, nhiều phòng ngủ, phòng khách rộng rãi, phòng ăn và căn bếp tiện nghi. Ngoài ra còn có một bể bơi chung nhiều tầng nối liền hai bờ biển với nhau.

Du khách có thể cảm nhận sự thư thái và hồi phục nguồn năng lượng tích cực tại Plumeria Spa và Fitness Centre nằm trên đỉnh đồi.

Khách nghỉ dưỡng có thể bắt đầu hanhd trình ẩm thực tại Premier Village Phu Quoc với những món ăn Việt Nam đặc sắc tại nhà hàng The Market, các món nướng độc đáo ở nhà hàng Corallo và nhiều loại bánh ngọt tại Deli Café. Ngoài ra Pool Bar hay Deli Café cũng sẽ là điểm hẹn lý tưởng để tâm tình. Cửa hàng Grocery cung cấp những nguyên liệu tươi sạch để du khách có thể tự chế biến ngay tại biệt thự.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn