(Top – Best Asean) RedDoorz (Singapore): Nền tảng đặt phòng và quản lý khách sạn có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2023

06-05-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) RedDoorz là nền tảng công nghệ quản lý & đặt phòng khách sạn lớn nhất và phát triển nhanh nhất Đông Nam Á với mạng lưới hơn 3,200+ khách sạn trải khắp khu vực.

RedDoorz là hệ sinh thái du lịch được xây dựng với mục tiêu mang lại lợi thế và lợi ích cho cả du khách và chủ các cơ sở lưu trú. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore này có hoạt động tại hơn 80 thành phố ở 4 quốc gia ở Đông Nam Á là Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam, đồng thời điều hành hơn 1.200 khách sạn và tài sản bình dân.

Ra mắt vào cuối năm 2015, RedDoorz bắt đầu tìm được chỗ đứng vào đầu năm 2016 bằng cách tập trung vào thị trường Indonesia. RedDoorz được biết đến là công ty phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, một công ty tập trung vào quản lý khách sạn theo công nghệ.

Mục tiêu của nó là cung cấp chỗ ở giá cả phải chăng cho tất cả khách du lịch, với tầm nhìn cho phép nhiều người hơn bao giờ hết đi du lịch và tìm kiếm những nơi lưu trú đáng tin cậy ở các thành phố và điểm đến lớn trong khu vực.

Ảnh: Wikipedia

Theo công bố của trang Financial Times về những công ty phát triển nhanh nhất, năm 2018 doanh thu của công ty chỉ đạt 8.16 triệu USD, tuy nhiên tới năm 2021 đã tăng lên 17.23 triệu USD, đạt tốc độ tăng trưởng tuyệt đối lên tới 109.7% với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 28%, trở thành nền tảng đặt phòng và quản lý khách sạn có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2023.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)