(Top – Best Asean) RIMBA Jimbaran Bali by AYANA (Indonesia): Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á 2021

16-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được xây dựng vào năm 2013, RIMBA Jimbaran Bali by AYANA là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nhìn ra Vịnh Jimbaran.

Dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ các nhu cầu của du khách, kể cả đặt trước vé tới các địa điểm vui chơi ở gần.

Resort này cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan vùng nhiệt đới. Du khách có thể truy cập WiFi miễn phí ở tất cả các khu vực, bao gồm cả trong phòng nghỉ.

Các phòng nghỉ được thiết kế để mang đến mức độ thoải mái tối ưu với lối trang trí thân thiện và đầy đủ các tiện nghi thiết yếu. Mỗi phòng nghỉ đều có ban công riêng, minibar và TV màn hình LED. Một số phòng còn có lối dẫn thẳng ra hồ bơi dạng đầm và các cửa nối.

Khách lưu trú tại RIMBA by AYANA Bali được ưu tiên lui tới quán Rock Bar nổi tiếng và trung tâm chăm sóc sức khỏe & spa tại AYANA Resort and Spa, BALI. Khu nghỉ dưỡng còn có các tiện nghi khác để du khách giải trí và thư giãn như trung tâm thể dục, sân golf, sân quần vợt, bàn bóng bàn và phòng yoga.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)