(Top – Best Asean) SOJO Hotels (Việt Nam): Thương hiệu khách sạn Phong cách sống hàng đầu Châu Á 2022

09-12-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) SOJO Hotels là một thương hiệu khách sạn hoàn toàn mới lạ, do TNH Hotels & Resorts thuộc tập đoàn TNG Holdings Vietnam thành lập, giúp định hình xu thế của ngành dịch vụ khách sạn tại Việt Nam.

SOJO Hotels được thiết kế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng, tinh thần tôn trọng văn hóa bản địa và nỗ lực đi đầu trong giải pháp công nghệ. Không đơn thuần chỉ là nơi lưu trú, SOJO Hotels là sự trải nghiệm khác biệt của thiết kế đầy cảm hứng, dịch vụ thông minh và phong cách phục vụ chân thành và ấm áp.

SOJO Hotels đưa đến một dịch vụ lưu trú đặc biệt – kết hợp trải nghiệm công nghệ hiện đại đan xen dấu ấn địa phương thú vị với khát vọng mang lại sự ngạc nhiên thích thú cho du khách, dựa trên 4 “mảnh ghép” lớn là: Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, Phong thái trẻ trung, sôi nổi, Các tiện ích hiện đại, gần gũi và Giải pháp thông minh, luôn đặt khách hàng làm trung tâm.

Nằm ở thành phố Hà Nội, cách ga Hà Nội 100 m, SOJO Hotel Ga Hanoi có quầy bar, sảnh khách chung và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Trong số các tiện nghi tại chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, bếp chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Phòng nghỉ gắn máy điều hòa của khách sạn có bàn làm việc, két an toàn, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng với vòi sen. Các căn đều được bố trí minibar. Ngoài các phòng đơn thì khách sạn cũng có các phòng gia đình để phù hợp với những khách hàng đi du lịch cùng gia đình.

Các điểm tham quan nổi tiếng gần SOJO Hotel Ga Hanoi bao gồm Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Nhà Thờ Lớn và trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)