(Top – Best Asean) The Athenee Hotel Bangkok (Thái Lan): Khách sạn trong Thành phố Sang trọng Hàng đầu Châu Á năm 2021 theo World Travel Awards

16-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nép mình trên đại lộ rợp bóng cây trong một khu vực nổi tiếng của Bangkok, The Athenee Hotel là một khách sạn có bề dày lịch sử gắn với hoàng gia.

Được xây dựng trên địa điểm Kandhavas, Cung điện của Công chúa Valaya Alongkorn, khách sạn đã được thiết kế rộng rãi và kiều diễm để tôn vinh di sản hoàng gia của nó.

The Athenee Hotel Bangkok gợi lên cho khách nghỉ dưỡng tại đây cảm giác hoài cổ và truyền thống đã mất từ ​​lâu. Khách sạn mang lại phong cách Thuộc địa Thái Lan của thời đại Công chúa Valaya Alongkorn, kết hợp với thế giới hiện đậi thể hiện được tiêu chí “Thai Transitional Luxury” (tạm dịch: Thái Lan sang trọng chuyển mình).

Các phòng và suite tại khách sạn đều được trang bị TV màn hình LED 48 inch với các kênh truyền hình quốc tế, tủ lạnh mini đầy ắp đồ ăn. Du khách có thể trải nghiệm bữa ăn hoàng gia tại 5 nhà hàng khác nhau trong khách sạn với các món ăn phương Đông và phương Tây, cũng như tận hưởng các liệu pháp thư giãn tại Spa Athénée hoặc rèn luyện sức khoẻ tại phòng tập thể thao 24 giờ.

Khách sạn đã được World Travel Awards trao tặng giải thưởng Khách sạn trong Thành phố Sang trọng Hàng đầu Châu Á năm 2021.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn