(Top – Best Asean) Tune Hotel KLIA-KLIA2 (Malaysia): Khách sạn Sân bay Hàng đầu Châu Á năm 2022

15-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được nối liền với ga klia2 qua một lối đi có mái che, Tune Hotel KLIA-KLIA2 dành cho những du khách sành điệu đang tìm kiếm một khách sạn sân bay hợp thời trang, thân thiện với giá cả phải chăng.

Tất cả các phòng đều có truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, két an toàn cỡ laptop và bàn làm việc. Giường ngủ có đệm lò xo chất lượng cao với gối, vỏ gối, ga trải giường và chăn lông vũ loại 250 sợi tất cả đều được đặt làm riêng theo yêu cầu của khách sạn đ��� đảm bảo du khách có những giấc ngủ thoải mái nhất.

Ngoài ra khách sạn cũng cung cấp dịch vụ ăn uống 24 giờ, quầy bar đầy đủ dịch vụ, không gian làm việc chung và thậm chí cả phòng họp công ty.Khuôn viên của khách sạn cũng có một sân trong nhà rộng để làm nơi thư giãn nghỉ ngơi.

An ninh của khách sạn rất chặt chẽ với thẻ khóa điện tử để vào phòng, camera CCTV, nhân viên lễ tân trực 24/24 và không thể vào sảnh chính mà không có thẻ khóa sau nửa đêm.

Mới đây, Tune Hotel KLIA-KLIA2 một lần nữa được World Travel Awards trao giải thưởng “Khách sạn Sân bay Hàng đầu Châu Á” năm 2022.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)