(Top – Best Asean) vietjack.com (Việt Nam): Trang web giáo dục của Đông Nam Á có lượng người truy cập nhiều nhất 2022

30-01-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) VietJack là một website về giáo dục phổ thông trực tuyến tại Việt Nam. Đối tượng sử dụng khá phổ biến, có thể là học sinh, sinh viên, giáo viên và kể cả phụ huynh.

Người dùng có thể tìm thấy lời giải trong sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu tham khảo từ lớp 1 đến lớp 12 của tất cả các môn. Những thầy cô cũng có thể lên VietJack để tham khảo, tải giáo án… giúp chuẩn bị cho bài giảng trên lớp được cụ thể, chất lượng hơn.

Ngoài ra, VietJack còn cung cấp nhiều lĩnh vực như lập trình Java, phát triển web, cơ sở dữ liệu, những bài tập ôn thi cho kỳ thi lớn như THPT Quốc Gia với từng cấp độ khác nhau,... Đặc biệt, tất cả kiến thức, bài giải theo Sách giáo khoa, Sách bài tập trên VietJack đều miễn phí.

VietJack cung cấp 5 công cụ hữu ích để hỗ trợ học học sinh trong học tập: kho tài liệu học tập miễn phí, trang học trực tuyến và thi online, trang cổng hỏi đáp, app học tập trên điện thoại và kênh Youtube.

Ngoài các bài giảng miễn phí, Vietjack còn cung cấp nhiều khóa học tính phí trả phí có thầy cô trực tiếp giảng dạy online đối với một số môn như Toán, Văn, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh và Sinh học, được chia thành các cấp từ tiểu học, THCS, THPT.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)