(Top – Best Asean) Meliá Bali (Indonesia): Khu nghỉ dưỡng Trọn gói Hàng đầu Châu Á 2022

20-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Meliá Bali là một khách sạn tuyệt đẹp nằm trên Bãi biển Nusa Dua, gần một số điểm thu hút khách du lịch lớn nhất trên đảo.

Các phòng máy lạnh tại đây đều có ban công hoặc sân hiên riêng nhìn ra khu vườn hoặc hồ bơi dạng đầm phá. Minibar và máy pha cà phê/trà cũng được cung cấp.

Ngoài ra du khách có thể sử dụng dịch vụ suite The Level để có những trải nghiệm độc quyền với dịch vụ cao cấp nhất khi ở tại khu nghỉ dưỡng. The Level cho phép tiếp cận các khu vực riêng tư tinh tế nhất trong khách sạn, các dãy phòng và phòng nghỉ với các tiện nghi phong phú nhất, và một loạt các dịch vụ được cá nhân hóa được thiết kế riêng để du khách có những trải nghiệm tốt nhất.

Du khách có thể tận hưởng các hoạt động nghỉ dưỡng miễn phí bao gồm chèo thuyền, lướt ván, đi xe đạp, bắn cung, quần vợt, bóng rổ và các hoạt động dành cho trẻ em mỗi ngày. Nếu khách có sử dụng dịch vụ trọn gói thì còn có nhiều dịch vụ phong phú khác như dịch vụ phòng 24 giờ, dịch vụ trà tại Nhà hàng Sateria, đồ ăn nhẹ mỗi ngày trong khu vực hồ bơi, 1 giờ sử dụng miễn phí thiết bị lặn với ống thở, một ca nô và ván trượt cho mỗi người mỗi ngày, 1 giờ học yoga, giảm giá 25% tại YHI Spa, sử dụng các sân tennis, paddle tennis, cầu lông, futsal và bóng rổ, cùng nhiều dịch vụ và tiện ích khác.

Meliá Bali có 5 nhà hàng với các lựa chọn ẩm thực khác nhau để du khách lựa chọn như Nhà hàng Lotus Asian Garden phục vụ các món ăn Châu Á; Nhà hàng Sateria Beach thì có dịch vụ trải nghiệm ăn uống cạnh bãi biển; Nhà hàng Sorrento với các món ăn đậm chất Tây Ban Nha và Nhà hàng Sakura với các món ăn Nhật ngon tuyệt. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)