(Uskings) Best Hoa Kỳ - Taste of Chicago (Illinois) : Lễ hội ẩm thực thu hút số lượng khách tham gia cao nhất tại Hoa Kỳ

07-02-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Chào mừng bạn đến với lễ hội ẩm thực ngoài trời vào cửa miễn phí lớn nhất thế giới. Lễ hội lộng lẫy hàng năm bên bờ hồ, một món ăn chính của mùa hè trong hơn 40 năm, cho phép bạn thưởng thức tất cả các hương vị của thành ph��, từ các món đặc sản cổ điển của Chicago đến ẩm thực quốc tế cho đến các sáng tạo mới lạ. Đây là còn cơ hội hoàn hảo để bạn có dịp thưởng thức một số món ngon nổi tiếng tại những nhà hàng tốt nhất ở Chicago.

The Taste of Chicago (hay còn được gọi tại địa phương là The Taste) là lễ hội ẩm thực lớn nhất thế giới, được tổ chức trong năm ngày vào tháng Bảy tại Chicago, Illinois trong Công viên Grant. Sự kiện này cũng là lễ hội lớn nhất ở Chicago.

 

 

The Taste of Chicago là sự kiện thường niên và lễ hội ẩm thực kéo dài 5 ngày được tổ chức vào tháng 7 tại Công viên Grant ở trung tâm thành phố Chicago. Lễ hội có các gian hàng ẩm thực từ nhiều nhà hàng trong khu vực Chicago và các buổi biểu diễn nhạc sống để phổ biến những người sành ăn ở Chicago. Hương vị của Chicago là lễ hội ẩm thực ngoài trời vào cửa tự do lớn nhất thế giới.

Vào năm 2019, lễ hội có 82 nhà hàng tham gia cùng với 24 quầy hàng pop-up và 17 xe bán đồ ăn phục vụ. Thêm một quả anh đào trên chiếc bánh, bạn có thể xem các nghệ sĩ địa phương giới thiệu tác phẩm của họ, xem một số buổi biểu diễn trực tiếp tuyệt vời từ các vũ đoàn và nhạc sống từ các nghệ sĩ nổi tiếng hoàn toàn miễn phí.

 

 

Mặc dù vé vào cửa lễ hội Taste of Chicago miễn phí, bạn cần phải mua phiếu giảm giá - 14 phiếu giảm giá 10 đô la để mua các món ăn tại đó. Bạn có thể sử dụng những phần này để mua các phần có kích thước đầy đủ hoặc trong trường hợp không chắc chắn nên mua gì, bạn có thể mua các phần theo kích thước mẫu từ bất kỳ quầy hàng thực phẩm nào ở đây. Điều này mang đến cho bạn cơ hội tốt để thưởng thức món ăn từ một loạt các nhà hàng ở Chicago. Hãy nhớ kiểm tra các quầy hàng pop-up và xe bán đồ ăn, những người cung cấp một số người sành ăn ở Chicago.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)