Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 2 - VINCOM: Hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam

15-07-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 2 - VINCOM (TẬP ĐOÀN VINGROUP): Hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam

 

Vincom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

 

 

 

Được định vị từ trung cấp tới cao cấp, Vincom mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm - vui chơi giải trí - ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Vincom đã trở thành biểu tượng hội tụ của mua sắm, giải trí và ẩm thực, là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại những thành phố, khu vực mà Vincom xuất hiện. Hiện nay, Vincom đang quản lý và vận hành 19 trung tâm thương mại trên cả nước với 3 thương hiệu nhánh: Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza.

 

 

Trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HDC

 

 

Trước kia, VINCOM tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam được thành lập chính thức vào ngày 3 tháng 5 năm 2002. Sau đó đã tiến hành sáp nhập vào tập đoàn Vingroup và trở thành tập đoàn lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Vì có tiềm năng tài chính lớn cùng đội ngũ nhân viên có năng lực, Công ty Cổ phần Vincom nhanh chóng thâu tóm thị trường bất động sản trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

 

GIỚI THIỆU | Vincom

 

 

Trong tất cả các trung tâm thương mại của VINCOM, không thể bỏ qua Vincom Center Bà Triệu. Đây là một trong những trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam được vận hành và xây dựng theo mô hình hiện đại. Mô hình bất động sản này mở đầu cho chuỗi các hoạt động lớn của các trung tâm thương mại sau này. Hiện nay, Vincom Center Bà Triệu vẫn phát triển mạnh mẽ và là điểm tham quan, mua sắm, giải trí, ẩm thực sầm uất nhất tại Hà Thành.

 

Sơ đồ Vincom Bà Triệu khu trung tâm thương mại có gì ăn, có gì chơi?

Vincom Center Bà Triệu

 

 

 

Đối tác chiến lược trong lĩnh vực thiết kế, tư ấn giám sát, quản lý dự án :    

 

 

Hơn 700 thương hiệu uy tín đã tin tưởng lựa chọn Vincom là đối tác kinh doanh. Các dự án TTTM Vincom luôn đạt kỳ vọng cao từ các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội phát triển và nâng tầm thương hiệu trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp tại các thị trường tiềm năng trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus