Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 24 - CON CƯNG: Hệ thống cửa hàng kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé có mạng lưới rộng lớn nhất Việt Nam

16-08-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 24 - CON CƯNG (CÔNG TY CỔ PHẦN CON CƯNG): Hệ thống cửa hàng kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé có mạng lưới rộng lớn nhất Việt Nam

 

Con Cưng là thương hiệu tiên phong trong thị trường bán lẻ sản phẩm cho mẹ và bé ở Việt Nam được thành lập năm 2011. Sau khi tái cơ cấu sở hữu và nhận khoản đầu tư từ các quỹ trong và ngoài nước năm 2016, Con Cưng bắt đầu đẩy mạnh mở rộng đến nay đã có gần 500 cửa hàng phân bổ khắp cả nước.

 

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CON CƯNG

 

 

Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

 

  • Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé: Con Cưng, Toycity, CF (CON CUNG FASHION)
  • Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành riêng cho trẻ em

 

 

 

Tiện lợi: Hệ thống siêu thị Con Cưng đã được phủ sóng trên 40 tỉnh thành Việt Nam. Trong đó, TP. HCM là thị trường lớn nhất với gần 90 điểm bán, tiếp đến là Bình Dương và Đồng Nai. Trong tương lai, Con Cưng có kế hoạch phủ sóng 64 tỉnh thành với cam kết mang đến sự tiện lợi trong mua sắm tới tất cả phụ huynh khắp cả nước: sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá hợp lý và đa dạng chủng loại. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào dành cho bé tại siêu thị Con Cưng.

 

 

 

Công nghệ: Con Cưng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hành, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quy trình hoạt động. Nhờ đó cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình vận hành để có được giá bán phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

Con Cưng - Tã sữa khuyến mãi - Apps en Google Play

Hiện nay đã có ứng dụng Con Cưng trên điện thoại di động dễ dàng thao tác mua hàng, tiết kiệm thời gian

 

Đối tác: Con Cưng có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia, cũng như việc phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan. Bên cạnh đó, Con Cưng còn hợp tác với nhiều nhà máy hàng đầu tại Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan để nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em Việt Nam.

 

 

Tìm việc làm tại Concung.com - Công Ty CP Con Cưng

 

 

Con Cưng qua các cột mốc và các con số:

 

- 12/2016: đạt mốc 100 siêu thị trên hơn 30 tỉnh thành cả nước.
- 9/2017: Con Cưng tưng bừng đón chào sự kiện Mừng 200 siêu thị

100%: mức tăng trưởng doanh số so với cùng kỳ 2016
230: con số cửa hàng Con Cưng, bao gồm 200 siêu thị Con Cưng và 30 siêu thị Toycity trải rộng trên 40 tỉnh thành cả nước.
400: là tổng số siêu thị Con Cưng, Toycity & CF (Con Cưng Fashion)  tính đến hết năm 2018
1.000: là tổng số siêu thị Con Cưng, Toycity & CF (Con Cưng Fashion) dự kiến đạt được tính đến cuối năm 2021

 

 

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc

Con cưng kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt mùa dịch bệnh

 

 

Sự kiện nổi bậtTháng 9/2020, Công ty Cổ phần Con Cưng & Quỹ Hope đã phát động chiến dịch thiện nguyện "Bé tô màu, bé sẻ chia" với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhi khó khăn bệnh viên Nhi Đồng 1. Theo đó, với mỗi bộ tập tô màu được bán ra tại hệ thống Con Cưng giá 29.000 đồng, đơn vị đóng góp 10.000 đồng vào quỹ hỗ trợ chi phí mổ tim cho các bé 0-2 tuổi. Thông điệp mang ý nghĩa nhân văn của chương trình đã được hàng nghìn người lan tỏa, truyền cảm hứng tích cực trong cộng đồng, nhất là các cha mẹ có con nhỏ.

 

 

 

 

 

Với những ý nghĩa tích cực của sự kiện này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings đã quyết định xác lập kỷ lục cho Công ty CP Con Cưng với nội dung "Đơn vị đầu tiên phát hành 01 triệu cuốn tập tô với mục đích gây qũy hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn".

 

 

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus