Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 30 - MƯỜNG THANH: Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất có cơ sở lưu trú khắp Việt Nam

23-08-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 30 - MƯỜNG THANH (CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH): Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất có cơ sở lưu trú khắp Việt Nam

 

Tập đoàn Mường Thanh được chứng nhận là Hệ thống khách sạn lớn nhất Đông Dương được thành lập bởi ông Lê Thanh Thản, là doanh nghiệp ngành lưu trú đại diện cho Việt Nam trên thị trường trong lĩnh vực này. 

 

 

Thay đổi nhận diện thương hiệu, thay đổi cả bộ mặt Mường Thanh (P.1) - Nhà Mường

 

Từ khách sạn đầu tiên tọa lạc ở thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Việt Nam, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã phát triển thành chuỗi khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế với gần 60 khách sạn thành viên, phủ sóng khắp các địa phương tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

 

 

Hệ thống khách sạn Mường Thanh với 4 phân khúc: Mường Thanh Luxury, Mường Thanh Grand, Mường Thanh Holiday và Mường Thanh hướng đến việc phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi du khách trong nước và quốc tế. Tập đoàn phát triển từ những nơi thiên nhiên núi cao hoang sơ qua đồng bằng trù phú, miền biển trải dài tiếp nối đến những đô thị sôi động, thành phố lớn.

 

 

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ | Cần Thơ ƯU ĐÃI CẬP NHẬT NĂM 2020 982196 ₫, Ảnh HD & Nhận Xét

Mường Thanh Luxury Cần Thơ

 

Trong hành trình phát triển với tầm nhìn chiến lược, mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, tạo nên một thế giới dịch vụ đẳng cấp, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã mở rộng sang những lĩnh vực mới như giải trí, thể dục thể thao, vật phẩm lưu niệm... Những thương hiệu như Mường Thanh Safari Diễn Lâm (Vườn thú lớn nhất miền Bắc), VRC (Trung tâm giải trí đa chức năng), Fitness Plus (Trung tâm Finess & Yoga 5 sao), DreamKid (Khu vui chơi học tập dành cho trẻ em), Hoa Ban Gift Shop (Chuỗi cửa hàng Lưu niệm cao cấp)... đều ghi nhận thành công và phục vụ hàng ngàn khách hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho nhiều đối tượng.

 

 

 

Thắp sáng bản đồ ngành lưu trú Việt Nam, khẳng định vị thế vững chắc cho riêng mình, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng và du khách trong và ngoài nước. Là Hệ thống Khách sạn tư nhân lớn nhất tại Đông dương, Mường Thanh tự hào sở hữu gần 60 khách sạn với sức chứa hơn 10.000 phòng, tạo việc làm và môi trường phát triển cho hơn 10.000 lao động, đóng góp vào ngân sách quốc gia hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Những thành quả ấn tượng đó được Mường Thanh hình thành và phát triển qua bề dày hơn 25 kinh nghiệm.

 

Năm 1997

 

 

Năm 2003

 

 

Năm 2013

 

 

Năm 2016

 

 

Năm 2017

 

 

Năm 2018

 

Một số thành tích nổi bật của Mường Thanh:

 

 

Mường Thanh bội thu giải thưởng Doanh nghiệp & Cá nhân tiêu biểu Du lịch Việt Nam 2018 - Nhà Mường

Doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu Du lịch Việt Nam 2018

 

Trò chuyện với Giám đốc điều hành khách sạn “Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019”

 

Khách sạn Mường Thanh giành giải thưởng oscar du lịch World Travel Awards 2019 - Báo Khánh Hòa điện tử

Khách sạn Mường Thanh giành giải thưởng oscar du lịch World Travel Awards 2019


 

Mường Thanh là “một trong những chuỗi khách sạn tư nhân hàng đầu Đông Nam Á”

Mường Thanh là một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Nam Á

 

d

Mường Thanh phá kỷ lục Hệ thống khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương

 

Những bước đi vững chãi và được đầu tư tâm huyết của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ là bước đệm quan trọng để Mường Thanh phát triển bền vững và vươn mình mạnh mẽ không chỉ phạm vi đất nước Việt Nam mà còn vươn mình xa hơn trong trường quốc tế. Mường Thanh hiện thực khát vọng trở thành thương hiệu đại diện quốc gia trong ngành lưu trú của Việt Nam và ghi dấu giá trị khách sạn Việt trên bản đồ thế giới.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus