Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 4 - VIETJET AIR: Hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên của Việt Nam được khách hàng có thu nhập vừa và thấp lựa chọn nhiều nhất

17-07-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 4 - VIETJET AIR (CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG KHÔNG VIETJET): Hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên của Việt Nam được khách hàng có thu nhập vừa và thấp lựa chọn nhiều nhất

 

Công ty CP Hàng không Vietjet (Vietjet Aviation JSC), hoạt động với tên Vietjet Air, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất ở TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài ở Hà Nội.

 

 

Vietjet Air  hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn mang lại nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho hành khách thông qua các ứng dụng công nghệ tiện ích và thân thiện.

 

App đặt vé máy bay Vietjet nhanh chóng, giá rẻ

 

Mở rộng mạng đường bay quốc tế và nâng cao chất lượng dịch vụ là những chiến lược phát triển trọng tâm của Vietjet. Hãng hiện đang sở hữu mạng đường bay rộng khắp Việt Nam và các nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,... và ngày càng khẳng định thương hiệu Hãng hàng không thế hệ mới trên thị trường quốc tế. Khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.

 

Vietjet chính thức lên tiếng về đội tàu bay

 

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

 

 

IATA grants Vietjet IOSA certification

 

 

Toàn cảnh Vietjet Air tính đến năm 2016:

 

 

 

Tính đến năm 2017, hai hãng hàng không nổi tiếng của nước ta là Vietnam Airlines và Vietjet Air đã có những con số ấn tượng trong quá trình phát triển, cùng điểm qua những hạng mục mà cả hai phấn đấu đạt được thông qua hình ảnh thống kê bên dưới.

 

 

 

 


Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016”, Vietjet cũng được bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015” do TTG Travel Awards bình chọn, cũng như giải thưởng “Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam” do Thời báo kinh tế bình chọn. Vietjet liên tục trong nhiều năm được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á”.

 

 

 

 

Bên cạnh các giải thưởng và ghi nhận của thị trường trong và ngoài nước, Vietjet cũng nhận được Bằng khen Thủ tướng chính phủ dành cho đơn vị có thành tích trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

 

 

Vietjet Air đang phấn đấu trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ