Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Dịch vụ nội địa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 49 - SIÊU VIỆT: Công ty cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

14-09-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 49 - SIÊU VIỆT (CÔNG TY CP NGUỒN NHÂN LỰC SIÊU VIỆT): Công ty cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

 

Siêu Việt là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến nhân sự với người dùng và khách hàng lớn nhất Việt Nam: 7 triệu người tìm việc và 400.000 doanh nghiệp.

 

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt

 

Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt là đơn vị chủ quản của 4 website tìm việc làm nổi tiếng: Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn và Viectotnhat.com, Mywork.com.vn.

 

 

Với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Doanh nghiệp đang dần hoàn thiện mục tiêu xây dựng "dịch vụ tốt nhất và ngày càng tốt hơn".

 

 

Sứ mệnh của Siêu Việt: “Giúp mọi lao động xây dựng, tích lũy, phát triển tài sản sự nghiệp, giúp mọi tổ chức tối ưu hiệu quả thu hút và sử dụng lao động một cách bền vững”. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Siêu Việt luôn lấy sự thành công của người dùng và khách hàng là mục tiêu phấn đấu và cống hiến.

 

 

Siêu Việt xuất phát điểm cung cấp dịch vụ quảng cáo việc làm (jobs ads). Doanh nghiệp đang trong quá trình tiến tới cung cấp giải pháp cho khách hàng theo quy trình End - to end. Mục tiêu cuối cùng của Siêu Việt là đồng hành cùng người dùng và khách hàng trong suốt vòng đời của họ.
Sự thành công của khách hàng đối với Siêu Việt trong giai đoạn 2021 - 2023 là: Tuyển dụng đúng người một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus