Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 11 - PNJ: Thương hiệu trang sức cao cấp có hệ thống bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam

26-05-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 11 - PNJ (CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN): Thương hiệu trang sức cao cấp có hệ thống bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam

 

PNJ là thương hiệu Việt chuyển sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm; kinh doanh đồng hồ và mua bán vàng miếng. Ngoài ra còn có dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý. Hiện được xem là thương hiệu trang sức cao cấp nội địa bán chạy nhất tại Việt Nam với hệ thống lên đến 341 cửa hàng tính đến năm 2021.

 

 

Logo lấy ý tưởng từ viên kim cương, loại đá quý nhất trong các loại đá quý, là biểu tượng của sự trường tồn và minh bạch. 5 tia sáng của biểu tượng rất đơn giản, mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại, uyển chuyển, đặc trưng cho ngành chế tác kim hoàn vốn là hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. 5 tia sáng tượng trưng cho 5 nguyên tố ngũ hành, thể hiện sự vận động và phát triển không ngừng của PNJ.

Màu vàng nhũ: là màu của kim loại vàng, chất liệu chính trong lãnh vực chế tác trang sức quý. Đó cũng là biểu tượng của sự phồn thịnh, giàu có, mang lại cảm xúc vui tươi và may mắn. Màu xanh dương: là màu của bầu trời, của đại dương và là biểu tượng của niềm tin. Màu xanh dương được xem như là màu của sự hợp tác, thành công và bền vững. Sự phối hợp giữa màu vàng nhũ và xanh dương đậm thể hiện tính thời trang, phong cách và một niềm tin vững chắc.

 

 

Thương hiệu PNJ thành lập vào năm 1988 do bà Cao Thị Ngọc Dung sáng lập, hiện bà đã chính thức giao vị trí Tổng giám đốc cho người kế nhiệm là ông Lê Trí Thông sau 30 năm đảm nhận vai trò này.

 

 

 

 

Một số danh hiệu, giải thưởng nổi bật của thương hiệu PNJ hơn 30 năm qua:

 

 

 

Ngoài ra, PNJ là một trong "100 doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2015, 2016, 2017 do công ty chuyên lĩnh vực nhân sự là Anphabe phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Nielsen khảo sát và bình chọn. Thương hiệu nhiều năm liền vào "Top 500 Nhà Bán Lẻ Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương" do Tạp chí Retail Asia (Singapore) trao tặng,...

 

Cửa Hàng Trang Sức PNJ 513 Điện Biên Phủ Đà Nẵng - Cửa Hàng Trang Sức

 

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu PNJ:

 

 

PNJ với tầm nhìn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới. PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ