Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 12 - KYMDAN: Thương hiệu nệm cao su thiên nhiên bán chạy nhất Việt Nam

27-05-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 12 - KYMDAN (CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN): Thương hiệu nệm cao su thiên nhiên bán chạy nhất Việt Nam

 

Từ lâu, khi nhắc đến thương hiệu KYMDAN người ta hay gọi chung là nệm KYMDAN, bởi lẽ nệm là sản phẩm chủ lực nổi tiếng của công ty này. Công ty KYMDAN được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt 67 năm qua, không chỉ trong nước mà còn được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới.

 

Ý nghĩa thương hiệu KYMDAN: KỸ nghệ Mousse ĐA Ngành

 

Thương hiệu KYMDAN ra đời vào năm 1954 bởi nhà sáng lập Nguyễn Văn Đan, sau đó người kế thừa là Nguyễn Hữu Trí và hiện tại là Nguyễn Trí Tân. Công ty kinh doanh các sản phẩm chính: nệm (mattress) và gối làm từ latex cao su thiên nhiên ở dạng bọt (sponge, mousse), ngoài ra còn có các sản phẩm phụ như: giường, sofa,... được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các bí quyết sản xuất riêng, tất cả các sản phẩm nệm của KYMDAN được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, có chất lượng độc đáo với 15 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

 

 

 

 

Một trong những điều nổi bật đặc biệt của KYMDAN là công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên đang được ứng dụng tại nhà máy hoàn toàn là công nghệ riêng do KYMDAN nghiên cứu và phát minh, không giống với bất kỳ công nghệ của doanh nghiệp cùng ngành nào khác ở Việt Nam và thế giới đang sử dụng. Hơn thế nữa, để phù hợp với quy trình sản xuất riêng, mọi trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động hóa, cơ giới hóa cũng đều do KYMDAN tự nghiên cứu và chế tạo. Chính nhờ công nghệ sản xuất riêng mà sản phẩm KYMDAN sản xuất ra sản phẩm có chất lượng độc đáo, tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Công ty KYMDAN có nhà máy đặt tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi với diện tích 108.162 m².

 

KYMDAN đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ, được ưa chuộng khắp nơi nhất là thị trường các nước châu Âu, Hoa Kỳ… và đặc biệt là doanh nghiệp đệm cao su thiên nhiên duy nhất với 12 năm liên tục xuất khẩu sang Nhật - một trong những thị trường được cho là khó tính nhất, vốn chỉ ưu tiên hàng nội địa.

 

Vì sao nệm Kymdan được ưa chuộng ở Mỹ? - VnExpress Kinh doanh

 

Thương hiệu nệm Kymdan bước sang tuổi 67 - VnExpress Kinh doanh

 

Một số chứng nhận, giải thưởng của thương hiệu KYMDAN.

 

KYMDAN cũng ra mắt ứng dụng KYMDAN Store (dành cho hệ điều hành Android và iOS) giúp khách hàng có thể yên tâm mua sắm sản phẩm chính hãng tại Việt Nam với phương thức thanh toán trực tuyến thuận tiện.

 

 

Với những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, KYMDAN đảo bảo tất cả sản phẩm đều vượt trội so với những tiêu chuẩn quốc tế đối với các sản phẩm làm từ cao su. Tạo cho KYMDAN trở thành thương hiệu nệm cao su thiên nhiên có một không hai tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ