Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 13 - TÂN HIỆP PHÁT: Hãng nước giải khát nội địa có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam

28-05-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 13 - TÂN HIỆP PHÁT (TẬP ĐOÀN NƯỚC GIẢI KHÁT TÂN HIỆP PHÁT - THP GROUP): Hãng nước giải khát nội địa có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam

 

Tân Hiệp Phát là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm giải khát và thức uống đóng chai tại Việt Nam. Thương hiệu đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt 27 năm với hơn 899 loại sản phẩm.

 

 

Tân Hiệp Phát là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường Việt ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe với các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: Nước tăng lực Number 1; Trà xanh Không Độ; Trà thanh nhiệt Dr Thanh; Trà sữa Macchiato Không Độ; Nước tăng lực Number 1 Chanh, Dâu; nước ép trái cây Number 1 Juicie; sữa đậu nành Number 1 Soya; sữa đậu xanh Number 1 Soya; nước tinh khiết Number 1; nước uống vận động Number 1 Active; trà Ô Long Không Độ Linh Chi; Trà Bí đao collagen;…

 

 

Với mong muốn “Trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm”, Tân Hiệp Phát không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới như dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic, dây chuyền công nghệ châu Âu, Nhật Bản…

 

Tân Hiệp Phát đầu tư 300 triệu USD để sở hữu 10 dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic

 

Vào tháng 9/2015, thương hiệu gặp phải sự cố ruồi trong chai nước, khi sự việc lên đỉnh điểm Tân Hiệp Phát đổi tên thành Number 1, sau 1 năm công ty đã đổi lại tên cũ. Dù vậy, những đóng góp tích cực mà Tân Hiệp Phát mang lại luôn giữ chân khách hàng cùng với thương hiệu.

 

Ông Trần Quí Thanh – Dr. Thanh - Người sáng lập THP Group và con gái Trần Uyên Phương - CEO hiện tại của Tân Hiệp Phát

 

Sản phẩm của Tân Hiệp Phát liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015
Hệ thống Quản lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

 

 

 

Nguồn ảnh: thanhnien

 

Vào năm 2019, nhân dịp Tân Hiệp Phát vừa tròn 25 năm tuổi, tập đoàn đã xác lập kỷ lục về quyển sách 'THP Innovation', đây được ví như một cuốn từ điển giới thiệu và đúc kết những sáng tạo về 899 loại sản phẩm của tập đoàn Tân Hiệp Phát đã được các cán bộ - nhân viên thực hiện trong 25 năm hình thành và phát triển. Đây là một món quà ý nghĩa được thực hiện nhân dịp Tập đoàn tròn 1/4 thế kỷ hoạt động.

 

 

Xác lập kỉ lục cho cuốn sách 'THP - Innovation'

 

Với Tân Hiệp Phát, 25 năm là cột mốc đánh dấu giai đoạn đầu tiên của hành trình 100 năm Tân Hiệp Phát: "Tất cả những gì mà chúng tôi triển khai đều nhất quán trong vòng 25 năm vừa qua và chúng tôi khao khát có một thương hiệu Việt, doanh nghiệp Việt có thể tồn tại được hàng trăm năm". Đến nay, đã bước sang tuổi 27, tập đoàn vẫn không ngừng vươn lên vì người tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ