Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 20 - THIÊN LONG: Thương hiệu bút viết bán chạy nhất Việt Nam

08-06-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 20 -  THIÊN LONG (CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG): Thương hiệu bút viết bán chạy nhất Việt Nam

 

Công ty CP Tập đoàn Thiên Long được thành lập vào năm 1981 tại thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là Cơ sở bút bi Thiên Long. Trong khoảng từ năm 2012 - 2016, Thiên Long chiếm 60% thị phần ngành sản xuất văn phòng phẩm tại Việt Nam. Đến nay thương hiệu đã hoạt động được 40 năm và luôn tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng.

 

 

Nhà sáng lập bút bi Thiên Long là ông Cô Gia Thọ, con trưởng trong gia đình có 10 anh chị em, thuở nhỏ ông phụ giúp cha mẹ bằng cách bán vé số, thuốc lá... rồi sau này lớn hơn thì làm công nhân điện cơ ở Quận 6. Những năm tháng bán dạo bút bi từ thuở nhỏ đã giúp ông có hứng thú với lĩnh vực này. Ông bắt đầu khởi nghiệp bằng việc mở xưởng sản xuất bút bi từ những ông tiền tích góp được. Hiện tại, ông là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Long.

 

Ông Cô Gia Thọ - Chủ tịch Tập đoàn Thiên Long

 

 

 

 

 

Nhóm Bút viết là nhóm sản phẩm truyền thống của Tập đoàn, chiếm hơn 65% thị phần trong nước. Những năm qua, nhóm Bút viết luôn thể hiện vai trò là nhóm sản phẩm chủ lực, tạo nền tảng trong quá trình phát triển của Thiên Long. Nhóm Bút viết của Thiên Long đa dạng về mẫu mã và chủng loại, với các dòng sản phẩm như bút bi, bút gel, bút lông bi, bút lông kim,... Các nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng ổn định và tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Những sản phẩm nổi bật của Thiên Long:

 

 

 

 

 

 

Suốt gần 40 năm hình thành và phát triển, Thiên Long hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Đông Nam Á và hàng đầu Châu Á. 5 nhãn hàng thuộc Tập đoàn Thiên Long 

luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, Thiên Long có đến 65.000 điểm bán hàng phủ khắp 63 tỉnh - thành trên toàn quốc và hơn 65 quốc gia trên thế giới. 

 

 

 

Trong 40 năm lao động không ngừng, Thiên Long đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, một số danh hiệu tiêu biểu của thương hiệu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gần 40 năm phát triển, Thiên Long đã cung cấp cho thị trường Việt Nam hàng tỷ sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc. Các sản phẩm của thương hiệu chiếm được cảm tình của đại đa số người dân Việt bởi chất lượng, giá thành phù hợp và dễ sử dụng.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ