Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 36 - HALICO: Thương hiệu rượu 120 năm có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam

26-06-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 36 - HALICO (CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÀ NỘI – HALICO): Thương hiệu rượu 120 năm có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam

 

HALICO tiền thân là nhà máy rượu Hà Nội do hãng rượu Fontaine của Pháp xây dựng từ năm 1898, đây là nhà máy lớn nhất trong 5 nhà máy được xây dựng ở khu vực Đông Dương thời bấy giờ. Qua 120 năm hình thành, xây dựng và phát triển, HALICO ngày nay là doanh nghiệp sản xuất rượu uy tín, lớn nhất Việt Nam với các nhãn rượu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích như: Lúa mới, Nếp mới, Vodka Hà Nội, Vina Vodka, Vodka 94 Lò Đúc, Ba Kích Sealion,...

 

 

 

Hiện HALICO có 28 đầu mục sản phẩm rượu đang sản xuất với 3 dòng rượu: Rượu Vodka, Rượu màu, Rượu Can PET. Nói đến HALICO thì Vodka Hà Nội đã là cái tên quen thuộc với nhiều người Việt. Ngoài ra, HALICO cũng không ngừng phát triển và giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng khác.

 

 

 

Nhiệm vụ đặt ra của Công ty là duy trì vị trí dẫn đầu, phát triển công nghệ sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, nhằm đạt mức độ tăng trưởng cao, thị phần lớn và phấn đấu cho sự cải tiến chất lượng tiêu dùng của xã hội và bảo vệ gìn giữ môi trường.

 

Để xứng tầm với lịch sử hơn 120 năm hình thành và phát triển, vinh dự là Nhà máy duy nhất trong ngành đồ uống Việt Nam được Bác Hồ hai lần về thăm, HALICO phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất rượu đầu tiên của Việt  Nam gắn liền với sự phát triển trường tồn của đất nước và là cánh chim đầu đàn dẫn dắt ngành rượu Việt Nam vươn ra thế giới. Để đảm bảo chất lượng, cung ứng đủ sản phẩm cho thị trường, HALICO đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất của thế giới.

 

 

 

Hệ thống chưng cất 8 tháp tinh lọc loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây hại cho sức khỏe

 

 

 

 

 

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ