Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 49: GIẤY SÀI GÒN: Thương hiệu giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam

12-07-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

Đề cử 49 - GIẤY SÀI GÒN (CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SÀI GÒN): Thương hiệu giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam

 

Thành lập từ năm 1997 đến nay, Giấy Sài Gòn tự hào là công ty sản xuất giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SÀI GÒN MIỀN TRUNG

 

 

Công ty CP Giấy Sài Gòn cung cấp những sản phẩm giấy tiêu dùng gồm khăn ăn, khăn giấy lụa, khăn bỏ túi, khăn bếp, khăn y tế và giấy vệ sinh tiện dụng, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường thông qua hai nhãn hiệu hàng đầu Bless You (thuộc phân khúc cao cấp) và SaiGon (thuộc phân khúc phổ thông). Ngoài ra, Giấy Sài Gòn còn cung cấp các sản phẩm giấy công nghiệp như chipboard, chipboard lưng xám, coreboard, medium, testliner phục vụ nhu cầu sản xuất bao bì carton với chất lượng cao nhất và nhất quán nhất tại Việt Nam.

 

 

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (SALESMAN) - Khu vực Nội thành Hà Nội in Hà Nội - SaigonPaper

 

 

GIẤY TIÊU DÙNG

 

Giấy lụa Bless You và Saigon là hai nhãn hiệu giấy tissue hàng đầu Việt Nam của công ty Giấy Sài Gòn, được phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu cùng quy trình sản xuất đạt chứng chỉ ISO 50001:2011, ISO 9001:2008, các sản phẩm giấy Sài Gòn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng của người tiêu dùng cũng như đối tác sản xuất và nhập khẩu, bao gồm:
• Khăn hộp, khăn bỏ túi
• Khăn ăn, khăn bếp, khăn đa năng
• Giấy vệ sinh, giấy vệ sinh cuộn jumbo và mini jumbo.

 

 

 

 

GIẤY CÔNG NGHIỆP

 

Giấy Sài Gòn cung cấp các sản phẩm giấy công nghiệp không tráng phủ gồm coreboard, coreboard lưng xám, medium, sizing medium, testliner và chipboard phục vụ nhu cầu sản xuất bao bì giấy carton. Với hệ thống xeo giấy nhập khẩu PM4, PM5 tại nhà máy Mỹ Xuân 2, các sản phẩm giấy công nghiệp từ 100% nguyên liệu giấy tái chế luôn đạt chất lượng cao nhất và nhất quán nhất tại Việt Nam.

 

 

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn | 028. 62884333

 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Giấy Sài Gòn đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen… từ các cơ quan chức năng, bộ ngành trong nước cũng như đạt nhiều giải thưởng quốc tế cao quý cho những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện môi trường vì lợi ích của xã hội và cộng đồng.

 

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus