Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus): Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 50 - HỒNG LAM: Thương hiệu mứt cổ truyền bán chạy nhất Việt Nam

13-07-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 50 - HỒNG LAM (CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG LAM): Thương hiệu mứt cổ truyền bán chạy nhất Việt Nam

 

Công ty Cổ phần Hồng Lam khởi nghiệp từ một ngành nghề cổ truyền với đặc trưng là món ăn truyền thống đậm chất Kinh kỳ của người Hà Nội xưa. Ô mai Hồng Lam là một thương hiệu mạnh trong ngành chế biến hoa quả sau thu hoạch của Việt Nam. Từ một thương hiệu quà ăn vặt, Hồng Lam sau 25 năm đã trở thành một thương hiệu xứng danh giải pháp quà Việt, không chỉ trong nước mà còn phủ rộng ra thị trường quốc tế. 

 

 

Thương hiệu Hồng Lam ra đời vào năm 1996 từ xưởng sản xuất gia đình, về sau phát triển thành nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp với đội ngũ nghệ nhân, kỹ sư, công nhân, nhân viên bán hàng là 200 người. Đến nay, Hồng Lam đang sở hữu chuỗi 27 cửa hàng và phân phối trên hàng ngàn siêu thị/đại lý tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

 

CÂU CHUYỆN VỀ Ô MAI HỒNG LAM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ người lính đến doanh nhân làm ô mai - VnExpress

Ông Nguyễn Hồng Lam - một trong 2 nhà sáng lập thương hiệu ô mai Hồng Lam

 

 

CHÀO MỪNG HỒNG LAM GIA NHẬP HỆ THỐNG GIFT NETWORK | Esteem Gift

 

 

Không chọn cách tăng trưởng thần tốc mà thiên về phát triển bền vững, đến nay Ô mai Hồng Lam đã thành công trong việc xây dựng hướng đi riêng cho ngành chế biến Mứt – ô mai truyền thống và lưu giữ được những tinh hoa hồn Việt.

 

 

Ô Mai Hồng Lam - Giảng Võ ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.vn

 

Hồng Lam chọn các tỉnh miền núi phía Bắc làm vùng nguyên liệu ô mai, nơi quanh năm khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, nguồn nước trong sạch… nhiều vùng đạt chứng chỉ VietGap.

 

 

 

Mơ số Hồng Lam - Dòng sản phẩm nổi bật làm nên thương hiệu Hồng Lam

 

Hằng năm, những quả tươi ngon nhất được hái đúng quy cách bởi đồng bào dân tộc thiểu số, những con người am hiểu nhất về cây trái nơi mình sinh ra. Với tình yêu núi rừng của dân bản địa, mơ mận đào được đảm bảo không vỡ, không trầy xước, bỏ vào bao mềm, từng bao bố đầy quả sẽ được chuyển cẩn thận xuống từng giỏ lớn và đưa lên từng chiếc xe Hồng Lam chở về xuôi.

 

 

 

BỘ QUÀ TẾT HỒNG LAM XUÂN KỶ HỢI

 

Ô mai Hồng Lam, giải pháp quà tặng cho bạn

 

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Theo Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus