Viện Kỷ lục đề cử Best Việt Nam (Best Plus) : Sản phẩm nội địa bán chạy tại Việt Nam (2019 - 2020) - Phần 7 - BITI'S: Thương hiệu giày nội địa bán chạy nhất Việt Nam

19-05-2021

Viện Kỷ lục Việt Nam đề cử đến Tổ chức Best Việt Nam (Best Plus) các sản phẩm và dịch vụ trong 'Hành trình tìm kiếm và quảng bá các sản phẩm bán chạy nhất và các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam'.

 

Đề cử 7 - BITI'S (CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HÀNG TIÊU DÙNG BÌNH TIÊN): Thương hiệu giày nội địa bán chạy nhất Việt Nam

 

Hơn 39 năm hoạt động sản xuất kinh doanh giày dép, Biti’s đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín và quen thuộc với người tiêu dùng và là niềm tự hào của người Việt Nam về một “Thương hiệu Quốc gia”.

 

 

Nhà sáng lập thương hiệu Biti's là ông Vưu Khải Thành cùng vợ, đến năm 2009 Vưu Lệ Quyên là người tiếp quản vị trí CEO của thương hiệu. Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, đến hiện tại Biti's vẫn luôn là hiệu giày quốc gia được tin dùng.

 

 

 

Hệ thống phân phối sản phẩm Biti’s trải dài từ Nam ra Bắc với 07 Trung tâm chi nhánh, 156 Cửa hàng tiếp thị và hơn 1.500 trung gian phân phối bán lẻ, đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 9.000 người lao động tại Tổng Công ty Biti’s và Công ty Dona Biti’s với sản lượng hàng năm trên 20 triệu đôi, chủng loại sản phẩm phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như giày thể thao cao cấp, giày nữ thời trang, giày tây da, giày vải, dép xốp EVA, hài đi trong nhà … Tại Trung Quốc, Biti’s đã thiết lập 04 văn phòng đại diện với 30 tổng kinh tiêu, hơn 300 điểm bán hàng để từng bước đưa sản phẩm Biti’s chiếm lĩnh thị trường biên mậu đầy tiềm năng này. Với thị trường Campuchia đầy tiềm năng, Biti’s có nhà phân phối chính thức Công Ty Cambo Trading phân phối sản phẩm Biti’s trên toàn lãnh thổ Campuchia. Biti’s đã xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới như Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mêxicô, Campuchia,… . Ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,… tin tưởng chọn lựa trở thành đối tác gia công với nhiều đơn hàng giá trị lớn.

 

 

Các chứng nhận, danh hiệu, giải thưởng của thương hiệu Biti's

 

Về quảng bá thương hiệu, Biti's đã thành công khi khai thác yếu tố niềm tự hào dân tộc trong marketing và hiện hữu qua từng sản phẩm giày dép của mình.

Năm thứ nhất, Biti’s chọn TP.HCM là thành phố đầu tiên để bắt đầu nói về câu chuyện danh tính, những nét đặc trưng của người Việt. Sài Gòn là một vùng đất hứa, mọi thứ sôi động, xô bồ, ồn ã với kẹt xe, dây điện chằng chịt… nhưng cách người trẻ sống trên đường phố đó vẫn rất lạc quan - một tính cách đặc trưng của người Việt.

 

Năm thứ hai, Biti’s nhìn về thủ đô. Hà Nội có đặc trưng rất khác biệt là gốc rễ văn hoá hàng nghìn năm với những thái cực vừa đối lập nhưng lại song hành. Đó là nét rất hoài cổ với bức tường vàng, chăn con công,…nhưng sau bức tường vàng đó là bao cao ốc mọc lên, các khu công nghệ cao, nhịp sống phát triển trong thời đại 4.0. Hoài cổ lại song hành với hiện đại, tất cả tạo nên một Hà Nội đa sắc về mặt văn hoá.

 

 

Và trong thời đại mới, Biti’s Hunter là mũi nhọn của “thương hiệu quốc dân”, để thế hệ trẻ nhìn vào Biti’s Hunter nói riêng và Biti's nói chung với góc nhìn hoàn toàn khác.

 

 

Bên cạnh đó, Biti's cũng cho ra mắt bộ sưu tập giày dép trẻ em mang tên Văn Hóa Dân Gian với những câu chuyện Con Rồng Cháu Tiên, Sơn Tinh Thủy Tinh, Lang Liêu, Thánh Gióng, Tấm Cám cùng kiểu dáng mới mẻ, thời trang nhưng vẫn đong đầy những bài học giá trị truyền thống đẹp đẽ trên từng đôi giày mà trẻ mang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biti's đã đồng hành cùng bước chân Việt trong suốt gần 40 năm qua, là thương hiệu đáng tự hào của quốc gia ở mọi thời điểm. Không ngừng vươn lên và không ngừng nổ lực, Biti's xứng danh với khẩu hiệu "Bước chân không mỏi" của mình.

 

Viện Kỷ lục Việt Nam đang trong quá trình đề cử đến Best Việt Nam (Best Plus) về các sản phẩm bán chạy nhất và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố danh sách chính thức vào cuối năm 2021.

 

Tổ chức Best Việt Nam - Best Plus

 

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ