[WCSA] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu_2019 - Top 50 món quà lưu niệm nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới (P.38) Quà lưu niệm Linh vật Merlion, Singapore

23-07-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Merlion là biểu tượng của Singapore - nửa cá và nửa sư tử. Tất nhiên, bạn sẽ ghé thăm Công viên Merlion trong chuyến thăm Singapore. Merlion thu nhỏ là một trong những món quà lưu niệm bán chạy ở Singapore. Bạn nhận được nó trong các phương tiện và kích cỡ khác nhau.

 

 
Linh vật Merlion, một sinh vật nhân tạo độc đáo với đầu của một con sư tử và cơ thể của một con cá, là biểu tượng quốc gia nổi tiếng của Singapore. Đầu sư tử đại diện cho tên gốc của Singapore, Singapura, có nghĩa là "thành phố sư tử" và cơ thể cá tiết lộ nguồn gốc của Singapore là một làng chài.

 

Quà lưu niệm với Merlion thu nhỏ có sẵn tại tất cả các cửa hàng lưu niệm ở Singapore, và do đó bạn có thể chọn trong số vô số các sản phẩm như móc chìa khóa, nam châm tủ lạnh, quả cầu tuyết, khung tranh, có thể mở, bật lửa, hộp thuốc lá, gạt tàn, đế lót ly, Merlion tượng nhỏ, sô cô la và ngọt ngào.
 
Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Toàn Cầu (Wcsa.world)

Theo Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam