[WCSA] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu_2019 - Top 50 món quà lưu niệm nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới (P.48) Quà lưu niệm Búp bê Venezuela, Venezuela

02-08-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Đất nước Venezuela được biết đến khắp thế giới với thiên nhiên tươi đẹp, nguồn dầu mỏ dồi dào. Một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Venezuela bao gồm công viên Canaima, thác Thiên Thần, núi Anpes, đảo Los Roques, v.v. Bỏ qua những biến động trong tình hình kinh tế xã hội của Venezuela gần đây, thì đất nước này thực sự là một trong những nơi tuyệt vời trên thế giới để khám phá.

 

 

Venezuela là một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ. Venezuela tiếp giáp với Guyana về phía đông, với Brasil về phía nam, Colombia về phía tây và biển Caribbean về phía bắc. Nhiều hòn đảo nhỏ ngoài khơi biển Caribbean cũng thuộc chủ quyền của Venezuela. Thuộc khu vực nhiệt đới, khí hậu Venezuela đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loài sinh vật phát triển với nhiều khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã.

 

 

Và không nhắc thì hầu như ai cũng biết, một trong những nét thu hút nhất của Venezuela chính là vẻ đẹp của các cô gái. Venezuela từng giành tới 6 vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, 5 vương miện Hoa hậu Thế giới, 5 vương miện Hoa hậu Quốc tế cũng như hàng loạt các danh hiệu sắc đẹp khác và dĩ nhiên nhan sắc của họ hoàn toàn không qua dao kéo.

 

 

 

 

Những đặc điểm nổi bật nêu trên cũng được phán ánh trong những món quà lưu niệm. Nhiều du khách tìm mua những búp bê xinh xắn với hình tượng các cô gái Venezuela mang vẻ đẹp nao lòng. Những cô búp bê được chế tạo với làn da rám nắng quyến rũ đặc trưng càng thêm duyên dáng trong bộ váy áo truyền thống của Venezuela chắc hẳn sẽ là một món quà lưu niệm thú vị và đặc biệt được các bé gái ưa thích. Ngoài ra, du khách có thể tìm mua búp bê Barbie được thiết kế với hình tượng cô gái Venezuela tại "đất nước của những hoa hậu" này.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Toàn Cầu (Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam