(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.17) Lễ hội Salvador de Bahia Carnival, Brazil.

11-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Bahian Carnival là một sự kiện đường phố phổ biến ở bang Bahia của Brazil. Nó bắt đầu phát triển từ xung đột khoảng cách giữa các tầng lớp xã hội - đường phố với các câu lạc bộ tư nhân - dẫn đến sự đảo ngược trật tự xã hội, một kỷ niệm về sự bất bình đẳng trong đó sự chia rẽ xã hội đã được giải quyết.

 

 

Bahian Carnival là lễ hội carnival hàng năm được tổ chức ở bang Bahia của Brazil, chủ yếu ở thủ đô Salvador. Sự kiện kéo dài chính thức trong sáu ngày: bắt đầu vào thứ Năm, sau đó theo sau năm ngày bình thường của lễ hội (từ trưa thứ Sáu đến trưa Thứ Tư ).

 

 

Lễ hội diễn ra đồng thời tại nhiều địa điểm, nhưng tại đường đua Campo Grande là nổi tiếng nhất (ở phía trên của thành phố), đường đua Barra-Ondina (bên bờ), và Pelourinho (vùng lân cận ).

 

 

 

 

Ước lượng cho thấy có khoảng 2,5 triệu người (khoảng 1,5 triệu du khách) tham gia vào các lễ hội hàng năm. Các báo cáo cho thấy lễ hội có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế địa phương của Salvador.

 

 

 

 


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Wcsa.world) - Hình internet)