(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới-2019 (P.36) Lễ hội khu rừng đèn điện , Double JJ Resort, Michigan, Hoa Kỳ

30-05-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Khu rừng đèn điện sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Bạn có thể bắt gặp những điều bí mật đầy thú vị, những bức tượng khổng lồ hay là những khuôn mặt đầy màu sắc.

Lễ hội Rừng Điện là một sự kiện đa dạng kéo dài tám ngày, hai ngày cuối tuần, với sự tập trung vào các thể loại nhạc điện tử và ban nhạc Jam, được tổ chức tại Rothbury, Michigan ở resort Double JJ. Sự kiện ban đầu được gọi là lễ hội Rothbury, ra mắt vào năm 2008, và tập trung vào các ban nhạc Jam và Rock.

 

 

Sự kiện này đã không được tổ chức trong năm 2010. Khu rừng đèn điện lại được tổ chức vào năm 2011 bởi Madison House Presents và Insomniac Events. Sự kiện năm 2015 đã thu hút khoảng 45.000 người tham dự.

 

 

 

 

Lễ hội âm nhạc Rothbury đã diễn ra từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 6 tháng 7 và đã được khen ngợi đã tạo ra một thành công lớn, với khoảng 50 nghìn người tham gia vào năm đầu tiên.

 

 

Thống kê này được dựa trên lời hứa của Madison House rằng họ sẽ quyên góp 2 đô la mỗi vé bán ra cho tổ chức Grant Township.Trong một bài báo đăng trong Biên niên sử Muskegon, tổng số tiền quyên góp cho Grant Township là 60.404 đô la.

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới ( Wcsa.world)

 

 


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam