[WCSA.WORLD] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới (P.34) Lễ hội Lollibop , Anh.

19-09-2018

(#KỷLục-VietKings) Lễ hội Lollibop là một lễ hội ngoài trời đặc biệt dành cho trẻ em dưới 10 tuổi. Mỗi năm lễ hội thu hút hàng trăm phụ huynh và trẻ em.

Lollibop là lễ hội cho trẻ em lớn nhất ở Anh. Đó là mảnh đất huyền diệu của niềm vui bất tận cho trẻ dưới 12 tuổi và mùa hè tốt nhất dành cho các thành viên trong gia đình. LolliBop là một ngày của gia đình dành cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống ( vé chỉ áp dụng cho ngày).

 

 

Với một số tên tuổi lớn nhất trong các chương trình giải trí dành cho trẻ em trên sân khấu trực tiếp, LolliBop cũng đóng vai trò chủ đạo các khu khoa học và giáo dục, các khu vực đồ thủ công và các hoạt động thám hiểm.

 

 

Các hội thảo, hoạt động vui chơi, và cơ hội gặp gỡ một số nghệ sĩ lớn - những đứa trẻ của bạn chắc chắn sẽ nhận đươc một quả bóng khi tham gia lễ hội.

Những người đã từng tham gia Lollibop sẽ thấy những hoạt động cũ trộn lẫn với những hoạt động mới khi quay trở lại lễ hội này.

 

 

 Lễ hội được tổ chức tại Hatfield House - khu vườn xinh đẹp với vòi phun nước, một khu rừng cây kỳ diệu và khu vườn hải trang nổi tiếng nằm liền kề với cung điện Tudor Old Palace nơi Nữ Hoàng Elizabeth I dành phần lớn thời thơ ấu của mình.

 

 

 

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới.


Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam