[WCSA.WORLD] Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới (P.41) Lễ hội nghệ thuật Ágitagueda , Tây Ban Nha.

26-09-2018

(#KỷLục-VietKings) Bạn có bao giờ tưởng tượng ra một con đường với hàng ngàn chiếc ô đủ màu sắc được treo lên và tỏa bóng mát cho người đi? Chính điều này đã tạo nên nét đặc trưng cho lễ hội nghệ thuật Ágitagueda ở Tây Ban Nha mà hiếm có lễ hội nào có được.

Lễ hội này không phải là một lễ hội truyền thống. Thực tế thì việc treo những chiếc ô đầy màu sắc này lên chỉ khoảng 3 năm trước.

 

 

Tây Ban Nha là một đất nước nổi tiếng về môn thể thao vua và ẩm thực. Nếu có cơ hội đặt chân lên đất nước này, hãy thử một lần ghé qua con đường này vào tháng Tư. Đây là một nơi mà bạn phải ghé qua một lần trong đời ở Tây Ban Nha đặc biệt là vào tháng Tư.

 

 

 

 

Khi nhìn từ dưới đất lên thì những chiếc ô nhìn giống như những cái bóng bay đủ màu bay lơ lửng. Ba năm trước , việc dùng ô tại lễ hội nghệ thuật Agitagueda chỉ nhằm mục đích trang trí nhưng sau đó nó trở thành một điều đặc biệt và độc đáo làm cho lễ hội này càng nổi tiếng.

 

 

 

 

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới ( Wcsa.world) 

 

Theo Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam