WorldKings giới thiệu [Top 50 quà lưu niệm nổi tiếng thế giới - P.46] Búp bê Venezuela

12-08-2018

Theo thông tin mới nhất, Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union – WorldKings) vừa giới thiệu Top 50 quà lưu niệm nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới. Top 50 quà lưu niệm này sẽ lần lượt được Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Kyluc.vn trân trọng giới thiệu đến độc giả.

46. Búp bê Venezuela 

 

Thủ đô Caracas của Venezuela.

 

Venezuela là một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ. Venezuela tiếp giáp với Guyana về phía đông, với Brasil về phía nam, Colombia về phía tây và biển Caribbean về phía bắc. Nhiều hòn đảo nhỏ ngoài khơi biển Caribbean cũng thuộc chủ quyền của Venezuela. Thuộc khu vực nhiệt đới, khí hậu Venezuela đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loài sinh vật phát triển với nhiều khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Đất nước Venezuela được biết đến khắp thế giới với thiên nhiên tươi đẹp, nguồn dầu mỏ dồi dào. Một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Venezuela bao gồm công viên Canaima, thác Thiên Thần, núi Anpes, đảo Los Roques, v.v. Bỏ qua những biến động trong tình hình kinh tế xã hội của Venezuela gần đây, thì đất nước này thực sự là một trong những nơi tuyệt vời trên thế giới để khám phá.

 

Cô gái Venezuela thắng giải Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2013.

 

Và không nhắc thì hầu như ai cũng biết, một trong những nét thu hút nhất của Venezuela chính là vẻ đẹp của các cô gái. Venezuela từng giành tới 6 vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, 5 vương miện Hoa hậu Thế giới, 5 vương miện Hoa hậu Quốc tế cũng như hàng loạt các danh hiệu sắc đẹp khác và dĩ nhiên nhan sắc của họ hoàn toàn không qua dao kéo.

 

Vẻ đẹp của một cô gái Venezuela bên bờ biển.

 

Những đặc điểm nổi bật nêu trên cũng được phán ánh trong những món quà lưu niệm. Nhiều du khách tìm mua những búp bê xinh xắn với hình tượng các cô gái Venezuela mang vẻ đẹp nao lòng. Những cô búp bê được chế tạo với làn da rám nắng quyến rũ đặc trưng càng thêm duyên dáng trong bộ váy áo truyền thống của Venezuela chắc hẳn sẽ là một món quà lưu niệm thú vị và đặc biệt được các bé gái ưa thích. Ngoài ra, du khách có thể tìm mua búp bê Barbie được thiết kế với hình tượng cô gái Venezuela tại "đất nước của những hoa hậu" này.

 

Búp bê Venezuela .cổ điển

 

 

 

 

Búp bê Barbie lấy hình mẫu từ nét đẹp của các cô gái Venezuela.

 

 

 


Theo Hạnh Thảo (Tổng hợp - Theo WorldKings.org - Nguồn hình: Internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ