(Worldkings) Top 100 sản phẩm nổi tiếng Đông Nam Á (P36) - Gajah Tunggal (Indonesia) - Công ty sản xuất sản phẩm lốp xe tích hợp hàng đầu tại Đông Nam Á

02-02-2019

(Worldkings.org - kyluc.vn) - Được thành lập vào năm 1951, PT Gajah Tunggal Tbk bắt đầu sản xuất lốp xe bằng cách sản xuất lốp xe đạp. Sau đó, Công ty đã phát triển để trở thành nhà sản xuất lốp xe tích hợp hàng đầu ở Đông Nam Á.

 

 

 

Tầm nhìn của Gajah Tunggal là trở thành một công ty có vị thế tài chính vững chắc, dẫn đầu thị trưởng ở Indonesia và tạo ra danh tiếng toàn cầu như một nhà sản xuất lốp xe chất lượng nhất. 

 

 

 

 

Gajah Tunggal với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất lốp xe hàng đầu và đáng tin cậy với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng với thương hiệu và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như mang lại lợi nhuận cho các bên liên quan.

 

 

 

 

Gajah Tunggal sản xuất lốp xe chất lượng cao cho xe khách, xe SUV, thương mại, xe địa hình, công nghiệp và xe máy. Công ty cũng sản xuất và phân phối các sản phẩm cao su khác liên quan như cao su tổng hợp, dây lốp, ống bên trong, vòng chữ o, v.v…

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới. 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)