(Worldkings) Top 100 sản phẩm nổi tiếng Đông Nam Á (P60) Bóng đèn Điện Quang (Vietnam) Công ty sản xuất và kinh doanh thiết bị điện hàng đầu Đông Nam Á nổi bật với sản phẩm bộ đèn LED Doublewing Điện Quang

09-03-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang được thành lập từ năm 1973, với ngành nghề kinh doanh là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Với sứ mệnh chính, xuyên suốt là đóng góp cho xã hội và cộng đồng, suốt hơn 45 năm qua, Điện Quang không ngừng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại vào thực tiễn cuộc sống nhằm cung cấp sự tiện nghi, nâng cao chất lượng sống của người dân.

 

Trong nhiều năm qua, sản phẩm Điện Quang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và thương hiệu như đạt chứng nhận CE hợp chuẩn an toàn của Châu Âu, được Bộ Công thương cấp nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt” chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng, được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp “Nhãn Xanh Việt Nam” chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thương hiệu Điện Quang liên tục được Chính phủ Việt Nam công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” và là một trong số ít thương hiệu liên tục được công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao từ khi ra đời đến nay.

 

Sản phẩm nổi bật thuộc top bán chạy của công ty  Điện Quang: bộ đèn LED Doublewing Điện Quang

 

Sản phẩm của Điện Quang được tiêu thụ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: EU, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ La tinh... Điện Quang tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu được công nghệ, xuất khẩu được chất xám Việt Nam ra thị trường thế giới.

 

 

Nhóm sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện xuất khẩu sang thị trường Venezuela là dòng sản phẩm có đặc thù về tiêu chuẩn kỹ thuật được Điện Quang

cải tiến để có thể sử dụng với điện áp 125v, tuổi thọ và tính tiết kiệm điện cao hợp chuẩn IEC. Được đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng thực hiện hợp đồng, dự kiến Điện Quang sẽ thực hiện hợp đồng tiếp theo với sản lượng 12 triệu sản phẩm. Phát triển được thị trường xuất khẩu tại Venezuela là tin vui của doanh nghiệp Việt Nam trong những ngày đầu Xuân. Đặc biệt ngoài xuất khẩu sản phẩm, Điện Quang tiếp tục được đối tác tin tưởng ký kết hợp đồng liên doanh, chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm chiếu sáng của Điện Quang sang Venezuela. Kết quả hợp tác của Điện Quang trong liên doanh VietVen là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam trong nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới không chỉ phục vụ sản xuất mà còn xuất khẩu công nghệ ra nước ngoài, mở ra cơ hội kinh doanh mới của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập.

 

 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)