(Worldkings) Top 100 sản phẩm nổi tiếng Đông Nam Á – (P84) Kềm Nghĩa (Vietnam) – công ty sản xuất và phân phối dụng cụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Đông Nam Á nổi tiếng với sản phẩm Kềm Nghĩa thép không gỉ.

26-03-2019

(Worldkings.org - Kyluc.vn) - Kềm Nghĩa là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những dụng cụ, dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp. Sản phẩm điển hình nhất và cũng là tên gọi của tập đoàn chính là Kềm Nghĩa làm bằng thép không gỉ.

 

Từ những năm 80, Chỉ với vỏn vẹn 1,5m2 mặt bằng và một ít đồ nghề mài kềm, ông Nguyễn Minh Tuấn người sáng lập ra tập đoàn Kềm Nghĩa sau này chỉ với tình yêu nghề, sự đam mê làm giàu đã quyết chí thành lập Công ty.

 

 

Bằng kinh nghiệm của một thương hiệu hàng đầu, các sản phẩm Kềm Nghĩa đều sở hữu một cốt kềm rất êm mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể cho người sử dụng.

Sau  mỗi công đoạn bán thành phẩm đều được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt. Trước khi đến tay khách hàng, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng một lần nữa, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

 

 

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao: các sản phẩm được sản xuất từ thép chuyên dùng và thép không gỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và Hàn Quốc cho độ bền cao nhất.

 

 

Sản phẩm có kiểu dáng sắc xảo và đa dạng, đáp ứng tất cả các mục đích sử dụng của người tiêu dùng và các thợ làm móng chuyên nghiệp.

Hiện nay Kềm Nghĩa đang thực hiện ước mơ trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế, khẳng định đẳng cấp và tầm vóc mới của thương hiệu Việt.


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Liên minh Kỷ lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ