[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 02) Future Festival (Canada): Cuộc tụ họp hoành tráng của các nhà đổi mới hàng đầu thế giới

29-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Future Festival đã thu hút nhiều nhà lãnh đạo sáng suốt nhất thế giới, những người đã dựa vào Future Festival để lùi lại, suy nghĩ lớn và nắm bắt cơ hội với thông tin cập nhật mới nhất, dựa trên dữ liệu từ công ty xu hướng số 1 thế giới, Trend Hunter.

Future Festival là một cuộc tụ họp hoành tráng của các nhà đổi mới hàng đầu thế giới, lưu diễn ở các thành phố trên toàn cầu và đỉnh điểm là sự kiện đổi mới kéo dài 3 ngày, Hội nghị thượng đỉnh Thế giới của Future Festival. Được thiết kế để trở thành hội nghị đổi mới tốt nhất thế giới, sự kiện này là nơi các nhà đổi mới hàng đầu có thể tìm hiểu về các xu hướng mới nổi, thử nghiệm các chiến lược của họ và trải nghiệm tương lai.

  • 97% người tham dự đánh giá đây là "hội nghị đổi mới tốt nhất từ trước đến nay".
  • 20/20 “thương hiệu được ngưỡng mộ nhất” trên thế giới dựa vào Future Festival để dự đoán cơ hội cho mình.
  • 95% đánh giá “tầm cỡ tổng thể” của người tham dự cao hơn các sự kiện khác.
  • Tạp chí INC bình chọn là một trong những Hội nghị đổi mới và công nghệ hàng đầu năm 2017 và gọi đây là một trong những hội nghị đổi mới tốt nhất để truyền cảm hứng cho các tổ chức.

 

Được 97% số người tham dự trước đây đánh giá là "hội nghị đổi mới tốt nhất", Future Festival của Trend Hunter đã tạo dựng được danh tiếng nhờ giúp một số thương hiệu lớn nhất và mạnh nhất thế giới đẩy nhanh quá trình đổi mới trong thời kỳ ngành có nhiều biến động. Giờ đây, Trend Hunter thậm chí còn mang đến cho nhiều thương hiệu cơ hội được hưởng lợi từ hoạt động đào tạo thực hành của mình bằng cách đưa sự kiện này trực tiếp đến những người đang tìm cách ưu tiên hàng đầu cho sự đổi mới.

 

Future Festival của Trend Hunter là một hội nghị đổi mới hàng đầu, nơi có hơn 500 nhà đổi mới có cùng chí hướng từ các thương hiệu như Netflix, Tesla, Samsung và Red Bull cùng nhau xây dựng nguyên mẫu cho tương lai của họ. Tại sự kiện trưng bày kéo dài ba ngày ở Toronto, những người tham dự được trải nghiệm các xu hướng của năm tới từ công ty xu hướng số 1 và tham gia vào cùng một hội thảo từng đoạt giải thưởng mà Giám đốc điều hành của Trend Hunter, Jeremy Gutsche, đã sử dụng để giúp NASA thử nghiệm hành trình tới sao Hỏa.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)