[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P.03) MWC Barcelona (Tây Ban Nha): Hội nghị triển lãm di động có tầm ảnh hưởng nhất thế giới

30-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) MWC Barcelona là sự kiện có ảnh hưởng nhất thế giới đối với ngành công nghiệp kết nối. Đó là nơi các công ty hàng đầu thế giới và những người tiên phong chia sẻ tư duy lãnh đạo mới nhất v�� sự phát triển và tương lai của kết nối.

MWC Barcelona (trước đây nhưng vẫn thường được gọi là Mobile World Congress) là một triển lãm thương mại thường niên do GSMA tổ chức, chủ yếu dành riêng cho ngành truyền thông di động. Đây là thời điểm duy nhất trong năm mà tất cả mọi người cùng tụ họp dưới một “mái nhà”. Hàng chục nghìn giám đốc điều hành cấp cao từ các công ty hàng đầu toàn cầu, các chính phủ quốc tế và các doanh nghiệp công nghệ tiên phong hội tụ tại MWC Barcelona để đưa ra quyết định.

 

Sự kiện này được tổ chức ở Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha tại Fira de Barcelona Gran Via, thường vào tháng Hai hoặc đầu tháng Ba. Nó có sự tham gia chủ yếu của các nhà sản xuất thiết bị, nhà cung cấp thiết bị mạng, đại diện của các nhà cung cấp dịch vụ không dây và báo chí, và một số những người khác. Số lượng người tham dự hàng năm của nó thường vào khoảng 100.000 người. Các nhà sản xuất điện thoại di động thường sử dụng hội nghị để công bố các thiết bị sắp ra mắt.

 

GSMA đã mở rộng thương hiệu MWC sang hai triển lãm thương mại khác ở Thượng Hải, Trung Quốc (MWC Thượng Hải) và Las Vegas, Hoa Kỳ (MWC Las Vegas, trước đây là MWC Los Angeles), nhưng thương hiệu này vẫn đồng nghĩa nhất với sự kiện Barcelona.

Ngày diễn ra MWC 2023 được lên kế hoạch từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 tại Fira Barcelona Gran Via. Sau thành công chưa từng có của phiên bản trước được tổ chức ở định dạng kết hợp, kỳ vọng được đặt ra rất cao đối với MCW 2023.

 

Các chuyên gia, nhà nghiên cứu về các bài phát biểu quan trọng sẽ xuất hiện trên sân khấu tại MWC 2023, các diễn đàn nổi bật, các phiên hội nghị và bài phát biểu mang đến cái nhìn sâu sắc có giá trị về tất cả các khía cạnh của kết nối và phương tiện kỹ thuật số. Màn hình động MWC được theo sau với các sự kiện thông tin và kết nối mạng có giá trị về Kết nối 5G, Trí tuệ nhân tạo nâng cao, CloudNet và các chủ đề thiết yếu khác.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)