[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 09) HLTH (Hoa Kỳ): Hội nghị đổi mới độc nhất và tầm cỡ nhất dành cho ngành y tế

07-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) HLTH là một sự kiện hệ sinh thái có một không hai dành cho ngành y tế và chương trình đang thực hiện sứ mệnh tập hợp các nhà lãnh đạo cấp cao để giải quyết các vấn đề cấp bách nhất mà ngành y tế đang phải đối mặt hiện nay và hiện thực hóa các giải pháp hiệu quả nhất. HLTH mang đến những cơ hội đầy hứa hẹn để cải thiện ngành y tế.

HLTH (phát âm là “health”) là nền tảng hàng đầu tập hợp toàn bộ hệ sinh thái y tế, tập trung vào đổi mới và chuyển đổi sức khỏe. Từ các sự kiện chưa từng có với các diễn giả hàng đầu trong ngành đến nội dung kỹ thuật số truyền cảm hứng, hội thảo trên web và các sáng kiến ​​hướng đến sứ mệnh, HLTH tạo ra một thị trường độc đáo cho cộng đồng y tế dẫn đầu cuộc đối thoại và phát triển hệ sinh thái y tế tốt hơn.

 

Hội nghị HLTH là cuộc triệu tập bao gồm các nhà lãnh đạo, nhà đổi mới và người tiên phong trong ngành y tế và trải rộng trên toàn bộ hệ sinh thái y tế; người sử dụng dịch vụ, nhà cung cấp, nhà tuyển dụng, nhà đầu tư, công ty khởi nghiệp, khoa học đời sống, nhà hoạch định chính sách và cộng đồng bệnh nhân để thảo luận về các xu hướng và chiến lược cần thiết để tạo ra tương lai của sức khỏe. Những người tham gia sẽ gặp gỡ một nhóm đa dạng gồm các nhà lãnh đạo cấp cao và những người ra quyết định về sức khỏe từ các công ty lớn & vừa đến nhỏ & mới thành lập. Sự kiện quy tụ hơn 9.500 người tham dự, hơn 2.500 CEO, hơn 300 diễn giả và hơn 800 nhà tài trợ.

HLTH được lãnh đạo bởi Jonathan Weiner, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành. Jonathan cũng thành lập Money20/20, chuyên tổ chức các sự kiện FinTech và thanh toán tiêu dùng lớn nhất thế giới và Shoptalk, chuyên tổ chức các sự kiện quan trọng nhất thế giới về đổi mới thương mại điện tử và bán lẻ. Jonathan có sự tham gia của một nhóm gồm các chuyên gia trong ngành y tế và sự kiện tại các văn phòng ở New York.

HLTH đã hợp tác với các chuyên gia trong ngành để hợp tác trong các lĩnh vực trọng tâm cụ thể trong chương trình nghị sự. Đây là một cơ hội duy nhất để tìm hiểu về cách những nhà đổi mới, lãnh đạo cộng đồng, những người làm khuynh đảo thế giới và những người tạo ra sự thay đổi này đang tác động đến ngành y tế như thế nào.

 

Trong năm 2022, HLTH đã được tổ chức với chủ đề “Where the future of health happens” tại Las Vegas. HLTH 2022 là sự kiện nổi bật về đổi mới y tế, vượt qua các ranh giới để chuyển đổi thập kỷ tiếp theo của ngành y tế. Trong năm thứ năm tổ chức, tầm nhìn của HLTH là đẩy nhanh sự tham gia vào hệ sinh thái y tế thông qua một hình thức tương tác mới khuyến khích các kết nối sâu hơn và thảo luận kích thích tư duy.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)