[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 11) Front End of Innovation (Hoa Kỳ): Sự kiện khơi nguồn cảm hứng và thúc đẩy đổi mới doanh nghiệp

10-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Front End of Innovation (FEI) đã diễn ra hơn hai thập kỷ tại Hoa Kỳ, nổi tiếng về việc cung cấp một số nội dung đổi mới v�� tập hợp những bộ óc vĩ đại nhất trong kinh doanh để khơi gợi nguồn cảm hứng và thay đổi suy nghĩ của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Front End of Innovation là sự kiện thường niên mà ngành công nghiệp dựa vào để thúc đẩy đổi mới trong các tổ chức của họ. Năm này qua năm khác, sự kiện này quy tụ hơn 500 giám đốc điều hành về đổi mới, phát triển sản phẩm và R&D để khám phá các xu hướng mới nhất, mô hình kinh doanh, chiến lược lãnh đạo và các phương pháp hay nhất về đổi mới. Ngoài sự kiện FEI hàng đầu được tổ chức vào mỗi mùa xuân, FEI còn sản xuất Tuần lễ kỹ thuật số, sự kiện ảo và nội dung cho cộng đồng Đổi mới vạn vật.

FEI tập hợp các giám đốc điều hành đại diện cho các tổ chức quy mô lớn và vừa và các đại biểu tham gia vào Phát triển Sản phẩm, Đổi mới, Nghiên cứu và Phát triển, tìm hiểu chi tiết về Thị trường/Khách hàng, Kỹ thuật và Chiến lược.

Hội nghị đã diễn ra hơn hai thập kỷ tại Hoa Kỳ và hơn một thập kỷ tại EMEA; giành được danh tiếng nhờ cung cấp một số nội dung và diễn giả đổi mới tốt nhất thế giới. FEI là nơi gặp gỡ của những người muốn đi đầu trong các xu hướng và tạo ra một lộ trình đổi mới hiệu quả. FEI có một lịch sử đáng tự hào về các format đa dạng, nội dung thu hút và một số bộ óc thông minh nhất của thế kỷ 21, bao gồm Steve Wozniak, Malcolm Gladwell, AG Lafley và nhiều người khác, mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn với khối lượng nội dung và trải nghiệm sự kiện có một không hai.

 

Hội nghị kéo dài 3 ngày giúp các nhà điều hành R&D và Đổi mới hợp nhất các quy trình đổi mới và văn hóa doanh nghiệp thành một động cơ mạnh mẽ thống trị thị trường. FEI giới thiệu những hiểu biết đặc biệt từ huyền thoại Apple Steve Wozniak, Joi Ito, người có tầm nhìn xa của MIT Media Lab và Ivy Ross của Google.

FEI là một hội nghị dành riêng cho việc thúc đẩy đổi mới và bao gồm các chủ đề như:

  • Sáng tạo vì xã hội - giải pháp bền vững
  • Đổi mới mở - những ý tưởng có ý nghĩa
  • Văn hóa đổi mới - lãnh đạo, năng lực đổi mới của đội ngũ
  • đổi mới toàn cầu
  • Đổi mới hướng đến khách hàng - nhu cầu không rõ ràng
  • đổi mới thiết kế
  • đổi mới mô hình kinh doanh
  • Xu hướng tương lai
  • khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)