[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 17) Future Food-Tech (Anh): Sự kiện thúc đẩy các giải pháp đổi mới cho lĩnh vực công nghệ thực phẩm

14-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hội nghị thượng đỉnh Future Food-Tech đã trở thành nơi gặp gỡ thường niên của hệ sinh thái công nghệ thực phẩm toàn cầu. Các thương hiệu thực phẩm, nhà đầu tư tích cực, công ty khởi nghiệp và lãnh đạo công nghệ cùng nhau trao đổi thông tin chi tiết, được truyền cảm hứng và xác định các đối tác trong tương lai.

Ra mắt vào năm 2015, Future Food-Tech diễn ra tại London, New York và San Francisco, hình thành Tuần lễ Đổi mới Tư duy lại về Thực phẩm Nông nghiệp cùng với Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới Công nghệ Nông nghiệp Thế giới.

Future Food-Tech tập hợp các doanh nhân quốc tế, nhà đầu tư và các thương hiệu thực phẩm lớn để khám phá những cơ hội mới nhất trong truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng, dinh dưỡng và sức khỏe cũng như các protein thay thế trong không gian công nghệ thực phẩm. Các sự kiện trực tiếp được phát trực tiếp hoàn toàn thông qua nền tảng hội nghị thượng đỉnh ảo tương tác để tối đa hóa kết nối và khả năng tiếp cận giữa khán giả toàn cầu.

 

Sau khi trở lại thành công rực rỡ với các sự kiện trực tiếp vào năm 2022, Future Food-Tech sẽ trở lại trung tâm đổi mới, San Francisco, vào ngày 16-17 tháng 3 năm 2023. Hội nghị thượng đỉnh đã trở thành một trung tâm toàn cầu, kết nối 1600 thương hiệu thực phẩm quốc tế, các nhà cung cấp nguyên liệu, nhà đầu tư, công ty khởi nghiệp và các nhà lãnh đạo công nghệ, đồng thời đào sâu vào các vấn đề quan trọng mà ngành công nghiệp thực phẩm phải đối mặt ngày nay.

Trong hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày, những người tiên phong trong công nghệ thực phẩm và những người có tầm nhìn sẽ thảo luận về các phương pháp đổi mới để nhân rộng các loại protein thay thế, các công thức mới cho thực phẩm đóng gói dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe hơn và các cơ hội thương mại tại điểm giao nhau giữa thực phẩm và thuốc.

 

Hội nghị thượng đỉnh không chỉ đưa các cuộc trò chuyện quan trọng lên hàng đầu dưới hình thức tranh luận, hội thảo và thuyết trình, mà còn mang đến cho những người tham dự cơ hội nếm thử tương lai của thực phẩm. Từ Taste Lab mang tính biểu tượng, cho phép các thành viên khán giả kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có cùng chí hướng trong khi thử sản phẩm mới, đến phiên nấu ăn trên sân khấu của Step-Up to the Plate, sự kết hợp của các phiên tương tác, chương trình dẫn dắt nội dung và mạng lưới được đánh giá là không nơi nào sánh bằng.

Hàng trăm mối quan hệ đối tác mới sẽ xuất hiện từ hội nghị thượng đỉnh, khi các thỏa thuận được thực hiện thông qua bữa trưa ngon miệng có nguồn gốc từ thực vật, buổi tối kết nối với cocktail và một chương trình đầy đủ gồm các cuộc gặp gỡ 1-1.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)