[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 18) Retail Innovation Conference & Expo (Hoa Kỳ): Sự kiện đón đầu xu hướng dành cho các nhà lãnh đạo ngành bán lẻ

16-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Retail Innovation Conference & Expo là nơi bạn có thể tham gia cùng hơn 5.000 người tham dự để có trải nghiệm sống động và lấy cảm hứng từ những bộ óc đổi mới nhất của ngành bán lẻ và xem các ý tưởng lớn của họ đang hoạt động.

Triển lãm & Hội nghị Đổi mới Bán lẻ (RICE) là sự kiện thường xuyên của ngành dành cho thương mại kết nối: Điều mà các giám đốc điều hành quan tâm nhất hiện nay và xu hướng cũng như công nghệ nào đang thúc đẩy làn sóng gián đoạn tiếp theo của ngành.

Sau khi tìm hiểu các xu hướng thương mại nóng hổi và câu chuyện thành công tại một trong các hội nghị vi mô của RICE, bạn có thể trải nghiệm công nghệ đổi mới và trải nghiệm mà bạn học được trên sàn hội chợ.

 

Hội nghị triển lãm dành cho nhà bán lẻ này là ngôi nhà tổng thể cho sự kiện, nhưng các phiên và bảng nội dung của RICE được tổ chức thành ba hội nghị vi mô được thiết kế chu đáo dựa trên nhu cầu riêng của các nhóm và vai trò công việc khác nhau.

  • IRICE: Lấy một trang từ một số thương hiệu mới nổi và đột phá để tìm hiểu cách họ viết lại các quy tắc về trải nghiệm kỹ thuật số trên các trang web thương mại điện tử DTC cho các thị trường.
  • Design:retail Conference & Expo: Lắng nghe cách các thương hiệu đang nắm bắt xu hướng thiết kế mới và công nghệ tiên tiến để thúc đẩy trải nghiệm thương mại được kết nối.
  • Retail Innovation Summit: Tìm hiểu cách các thương hiệu hàng đầu kết hợp sự linh hoạt, cộng tác và đổi mới vào cấu trúc doanh nghiệp của họ để thích ứng với thực tế đa kênh mới.

RICE tập hợp toàn bộ hệ sinh thái bán lẻ từ các công ty mới thành lập đến các nhà bán lẻ cỡ trung bình cho đến các nhà bán lẻ hộp lớn. Tại đây, bạn sẽ tham gia cùng hơn 5.000 người ra quyết định về thiết kế cửa hàng, thương mại điện tử, tiếp thị truyền thông xã hội và chiến lược đa kênh để thảo luận đầy cảm hứng về tương lai của thương mại và khám phá cách các thương hiệu mang lại trải nghiệm và mô hình kinh doanh mới cho cuộc sống.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)