[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 21) Gartner Tech Growth & Innovation (Hoa Kỳ): Sự kiện thúc dẩy tăng trưởng doanh thu hiệu quả trên thị trường công nghệ

30-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) H��i nghị Gartner Tech Growth & Innovation mnag đến cho những người tham dự trải nghiệm khám phá các chiến lược và chiến thuật hiệu quả để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và khách hàng trong lĩnh vực công nghệ một cách bền vững.

Hành vi mua công nghệ B2B luôn trong tình trạng thay đổi liên tục, do sự phát triển của chính người mua cũng như do các xu hướng vĩ mô định hình các quyết định và phương pháp mua công nghệ. Các chiến lược và chiến thuật từ thiết kế sản phẩm đến mở rộng khách hàng có thể được tối ưu hóa thông qua các tiến bộ về công nghệ và tiếp cận thị trường (GTM), nhưng chúng phải hiệu quả.

Tại Hội nghị Gartner Tech Growth & Innovationnhững người tham dự có thể khám phá các chiến lược và chiến thuật hiệu quả để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và khách hàng bền vững. Người tham dự sẽ tìm hiểu những phương pháp hay nhất, khả năng và công nghệ chính nào mang lại kết quả trong các chức năng điều hành, quản lý sản phẩm và tiếp thị công nghệ.

 

Hội nghị này được thiết kế để trang bị cho các giám đốc điều hành công nghệ và nhóm của họ những hiểu biết khách quan, hướng dẫn của chuyên gia và các công cụ thiết thực mà họ cần để đạt được các ưu tiên tăng trưởng doanh thu và giữ chân khách hàng trong một thị trường năng động đang phát triển và có nhịp độ nhanh.

Bất kể bạn đang ở đâu trên quỹ đạo phát triển và đổi mới của mình, hội nghị luôn sẵn sàng giúp bạn đến đích nhanh hơn một cách tự tin.

Ngả lưng, lắng nghe và chuẩn bị để được truyền cảm hứng

Mong đợi những diễn giả giỏi nhất, những bộ óc thông minh nhất, những ý tưởng và nghiên cứu sáng tạo. Các phiên này cung cấp nguồn cảm hứng và thông tin chi tiết có thể hành động để giúp hướng dẫn bạn biến các ưu tiên kinh doanh quan trọng trong sứ mệnh của mình thành kết quả kinh doanh.

  • Diễn giả khách mời: Lắng nghe trực tiếp từ các diễn giả khách mời kích thích tư duy và các đồng nghiệp trong ngành 
  • Phiên chẩn đoán và dự báo: Chấm điểm khách hàng tiềm năng, khung ABM và các phiên chẩn đoán cạnh tranh.

 

Dựa vào, tham gia và chuẩn bị để được truyền cảm hứng

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia của Gartner, các phiên này thách thức bạn giải quyết vấn đề cùng nhau, trao đổi quan điểm và tìm hiểu cốt lõi của các mệnh lệnh kinh doanh thúc đẩy bạn và đồng nghiệp của bạn.

  • Roundtable: Hội nghị bàn tròn là các cuộc thảo luận ngang hàng, được hỗ trợ bởi chuyên gia Gartner, cung cấp cho người tham dự một diễn đàn để hỏi và trả lời câu hỏi của nhau về một chủ đề hoặc thách thức cụ thể. 
  • Workshop:  Hội thảo là các phiên có quy mô nhỏ và tương tác do chuyên gia hướng dẫn, nơi bạn đi sâu vào các chủ đề cụ thể với cách tập trung. 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)