[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 22) ECI Festival (Trung Quốc): Nơi mang lại những triển vọng tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số

31-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) ECI Festival là lễ kỷ niệm đổi mới kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới tập trung tại Trung Quốc. Đây là nỗ lực chung của giải thưởng ECI từ 27 quốc gia và khu vực. Sự kiện này được biết đến là một trong bốn lễ hội hàng đầu toàn cầu cùng với CES, MWC và IFA.

ECI Festival được tổ chức vào quý IV hàng năm. Với giá trị cốt lõi là “Mang sự đổi mới vào cuộc sống”, nó tích hợp tính sáng tạo, tinh thần kinh doanh, đầu tư mạo hiểm và đổi mới vào một sự kiện duy nhất để được tổ chức với khán giả từ các thương hiệu và đại lý có giá trị nhất thế giới, các đại diện công nghệ nổi tiếng, chuyên gia tiếp thị và nhà đầu tư. Mỗi năm, nó thu hút hơn 1.000 chuyên gia trong ngành và gần 2.000 công ty từ khắp các khu vực trên thế giới.

 

ECI Festival được đồng khởi xướng bởi IECIA (Hiệp hội Doanh nhân, Sáng tạo & Đổi mới Quốc tế) và các đối tác tại 27 quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Ấn Độ, Israel, Nhật Bản, Nga, Úc, v.v.

Bắt nguồn từ Trung Quốc, triển lãm kỹ thuật số toàn cầu này tập hợp một số tổ chức và cá nhân hàng đầu về công nghệ, truyền thông tiếp thị và tài trợ vốn đồng thời đóng vai trò là nền tảng triển lãm và trao đổi, truyền thông và hợp tác, tăng tốc và ươm tạo cho ngành, để thúc đẩy thành công thương mại của đổi mới và đưa đổi mới vào cuộc sống.

 

Lễ hội Đổi mới kéo dài 6 ngày thu hút các chuyên gia kinh tế và giới tinh hoa trong ngành từ Trung Quốc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Đức, Pháp, Ý, Nepal và các quốc gia và khu vực khác. Sự kiện bao gồm các diễn đàn thảo luận có tầm ảnh hưởng của chúng tôi, lễ trao giải thường niên, tiệc ra mắt đổi mới, kết nối mạng, triển lãm theo chủ đề, trại đổi mới, v.v.

Trong số các sự kiện của Lễ hội, sự kiện được mong chờ nhất là Lễ đề cử Giải thưởng Nhân vật Sáng tạo của Năm của ECI danh giá, nhằm tuyên dương các nhà lãnh đạo và thúc đẩy công nghệ, nghệ thuật, kinh doanh và đổi mới toàn cầu; đặc biệt là những cá nhân có tác động liên tục và tích cực đến sự tiến bộ trong tương lai của xã hội loài người và sự phát triển văn hóa.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)