[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 23) London Tech Week (Anh): Tuần lễ công nghệ đổi mới sôi động giữa lòng Luân Đôn

01-02-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Là lễ hội công nghệ lớn nhất châu Âu, London Tech Week không chỉ mang những bộ óc công nghệ giỏi nhất đến Luân Đôn mà còn kết n��i các cộng đồng công nghệ quốc tế và các nhà lãnh đạo để giải quyết cách tiếp cận công nghệ có thể có tác động tích cực sâu sắc đến xã hội và doanh nghiệp.

London Tech Week (LTW, tạm dịch là Tuần lễ Công nghệ Luân Đôn) là lễ kỷ niệm toàn cầu về công nghệ, quy tụ những nhà tư tưởng đổi mới nhất và tài năng của tương lai trong một lễ hội kéo dài một tuần. Giới thiệu cách công nghệ đang biến đổi doanh nghiệp và xã hội, Tuần lễ Công nghệ Luân Đôn thúc đẩy suy nghĩ khơi gợi các cuộc trò chuyện xung quanh sự đổi mới, đa dạng và chuyển đổi, cung cấp một nền tảng cho hệ sinh thái công nghệ kết hợp với nhau để thúc đẩy sự thay đổi.

Sự kiện thường niên vào tháng 6 quy tụ hàng nghìn người đam mê công nghệ để kết nối và học hỏi tại các cuộc biểu tình, hội thảo, tranh luận, gặp gỡ và tiệc tùng. Các chủ đề chạy từ adtech và internet vạn vật đến edtech, fintech, medtech và thành phố thông minh.

Tuần lễ Công nghệ Luân Đôn tôn vinh sự sôi động của đổi mới công nghệ tại thành phố thủ đô. Trong một tuần diễn ra các sự kiện trực tiếp, các doanh nghiệp – từ doanh nghiệp đến công ty mới thành lập – chính phủ, học viện và những người đam mê nói chung sẽ cùng nhau giới thiệu Luân Đôn với tư cách là thủ lĩnh công nghệ toàn cầu.

 

LTW không chỉ tập trung vào công nghệ mà còn xem xét các cơ hội và thách thức đang hình thành xung quanh quá trình số hóa xã hội – công nghệ trong kỷ nguyên mới của niềm tin, phát triển lực lượng lao động và phát triển đội ngũ nhân tài của Vương quốc Anh và quốc tế là những vấn đề quan trọng trong chương trình nghị sự.

Nguồn cảm hứng đằng sau LTW là nắm bắt và thúc đẩy sự phong phú của sự hợp tác và đổi mới công nghệ đang diễn ra trên khắp thủ đô – từ Kings Cross đến Shoreditch và từ Old Street đến Canary Wharf. Đây là một thành phố hoạt động như một nền tảng và vườn ươm cho các công ty khởi nghiệp, đưa họ đến vị thế người có ảnh hưởng toàn cầu; một thành phố thu hút những tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)