[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 25) WHCS Conference (Singapore): Đại hội về những xu hướng và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực tim mạch

03-02-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Sau Hội nghị Tim mạch 2022WHCS thành công, Hội nghị Phẫu thuật Tim và Lồng ngực Thế giới lần thứ 6 năm 2023 (2023WHCS) được tổ chức bởi Episirus Scientifica tại Singapore theo mô hình kết hợp.

2023WHCS là Đại hội Tim giáo dục đầu tiên trong lĩnh vực Phẫu thuật Tim mạch và Tim mạch luân phiên giữa các châu lục và được tổ chức với sự cộng tác của các hiệp hội và hiệp hội Tim mạch trong nước và quốc tế.  Hội nghị Tim mạch Thế giới và Hội nghị Phẫu thuật Tim mạch Lồng ngực được nhắm mục tiêu đến cộng đồng Tim mạch, Phẫu thuật Tim và Tim mạch quốc tế cũng như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác liên quan đến Chăm sóc Tim đa ngành; do đó, tạo điều kiện cho các chuyên gia trên toàn thế giới trao đổi quan điểm của họ về nhiều chủ đề ảnh hưởng đến tim và những người mắc bệnh tim trên toàn cầu.

2023WHCS tồn tại để thúc đẩy khoa học và nghệ thuật y học và phẫu thuật liên quan đến chăm sóc tim. 2023WHCS hợp tác với nhiều tổ chức khác để đạt được mục tiêu hỗ trợ bệnh nhân và cải thiện tiêu chuẩn.

Với lối sống thay đổi của xã hội hiện đại, các bệnh tim mạch đã trở nên rất phổ biến và là một trong những thách thức lớn đối với xã hội hiện đại của chúng ta. Theo một báo cáo do Tổ chức Y tế Thế giới công bố, trong số tất cả các bệnh khác, rối loạn tim mạch dẫn đến số ca tử vong cao nhất trên toàn cầu. Tổng tỷ lệ tử vong là 35%, chỉ vì các bệnh tim mạch. Do đó, nhu cầu về các hội nghị thượng đỉnh hoặc hội nghị như vậy đã xuất hiện, nơi có thể có các cuộc thảo luận nghiên cứu kích thích tư duy và có thể tìm ra giải pháp cho các bệnh liên quan đến tim. Hội nghị tim mạch.

 

Với lối sống không lành mạnh và dân số già, bệnh tim hoặc các bệnh tim mạch và đột quỵ đã trở thành một nguy cơ sức khỏe lớn đối với xã hội hiện đại của chúng ta.

Với sự gia tăng nhân khẩu học của người cao tuổi trên thế giới, mọi quốc gia đều tăng phân bổ ngân sách cho ngành y tế, do đó ngành Bác sĩ tim mạch dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2025.

Mục tiêu chính của hội nghị là tập hợp các nhà nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu và các bác sĩ lâm sàng có uy tín nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tim mạch và tim mạch lồng ngực để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm và nghiên cứu có ý nghĩa về các quy trình điều trị khác nhau cho các rối loạn tim mạch.

Tại Hội nghị Tim mạch năm 2023 tại Episirus Scientifica, họ sẽ đảm bảo rằng những người tham gia có nhiều thời gian để kết nối với bạn bè và đồng nghiệp của mình, có thể trao đổi ý tưởng và thông tin cho nhau, đồng thời có thể đón đầu những xu hướng và tiến bộ mới nhất về sức khoẻ tim mạch.

 

Các mục tiêu chính của Hội nghị Phẫu thuật tim và lồng ngực là:

  • Để mở rộng và cải thiện việc đào tạo bác sĩ thông qua các hội nghị tim toàn cầu, đại hội suy tim, các cuộc họp phẫu thuật tim, hợp tác.
  • Để đạt được sức khỏe tim tốt nhất có thể cho tất cả mọi người trên toàn cầu.
  • Hỗ trợ phát triển nghiên cứu y học và lâm sàng về phẫu thuật tim và lồng ngực.
  • Cung cấp một nền tảng để trình bày những ý tưởng và phương pháp điều trị mới cho phẫu thuật tim và lồng ngực.
  • Thúc đẩy các nhà khoa học và bác sĩ chia sẻ các công trình nghiên cứu và hình thành các cải tiến y học mới.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)