[WORLDKINGS] Top 100 trường dạy nghề nổi tiếng nhất thế giới (P. 05) Học viện Công nghệ Nam Alberta (Canada): Tổ chức giáo dục và dạy nghề hàng đầu Canada

25-10-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Học viện Công nghệ Nam Alberta (SAIT) là một viện bách khoa cung cấp hơn 100 chương trình nghề nghiệp về công nghệ, thương mại và kinh doanh. Nó nổi tiếng với việc cung cấp giáo dục có tính ứng dụng cao. Đây là cơ sở giáo dục sau trung học lâu đời thứ hai của Calgary và là viện kỹ thuật được tài trợ công khai đầu tiên của Canada.

SAIT là viện bách khoa tại Calgary, Alberta được thành lập năm 1916. Đây là cơ sở giáo dục uy tín rất được kính trọng tại Canada, hàng năm trường đều lọt vào hàng ngũ 50 trường đại học hàng đầu của cả nước. Trường nằm trong top 5% các tổ chức giáo dục uy tín nhất hành tinh.

Học viện Công nghệ Nam Alberta (SAIT) ở Calgary là một học viện được công nhận trên toàn cầu với chín trường cao đẳng và trường học đồng minh bao gồm trường Kinh doanh, trường Xây dựng, trường Năng lượng, trường Sức khỏe và An toàn Cộng đồng, trường Khách sạn và Du lịch, trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, trường Công nghệ Kỹ thuật số Tiên tiến, trường Sản xuất và Tự động hóa, trường Giao thông vận tải; tổng cộng có hơn 15.000 sinh viên và 1.269 giáo sư. SAIT đã chào đón sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau. Học viện tập trung vào việc dạy cho sinh viên những kỹ năng họ cần để thành công trong công việc sau này. 91% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng và 97% trong số họ nhận được đề nghị du học Canada.

SAIT cung cấp 100 chương trình nghề về công nghệ, thương mại và kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của sinh viên; hơn 1,300+ khóa học giáo dục thường xuyên và các khóa đào tạo doanh nghiệp cho hơn 200 công ty hàng năm. Nó nổi tiếng với cách giảng dạy và hướng dẫn mang tính thực tế. Trường có hơn 40 chương trình cấp bằng toàn thời gian, bao gồm mọi lĩnh vực từ sửa chữa máy bay đến du lịch và lữ hành. SAIT tạo ra cầu nối với các ngành công nghiệp để nâng cao nền kinh tế với hơn 11.000 đối tác trong ngành. Họ luôn tự hào về việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu trong một khuôn viên tráng lệ với đầy đủ các tiện nghi và hệ thống hỗ trợ mà sinh viên cần để thành công.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)