[WORLDKINGS] Top 100 trường dạy nghề nổi tiếng nhất thế giới (P. 29) Cao đẳng George Brown (Canada): Đáp ứng mọi tham vọng nghề nghiệp cho người lao động

24-11-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Cao đẳng George có mối quan hệ hợp tác khắng khít với nhiều đối tác trong các lĩnh vực giúp sinh viên của trường nhanh chóng nắm bắt xu thế và có thể thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Cao đẳng George Brown (GBC) là một cơ sở giáo dục có trụ sở tại trung tâm thành phố Toronto, trung tâm của nền kinh tế và thành phố lớn nhất và đa dạng nhất của Canada. Vị trí lí tưởng này của trường cho phép sinh viên có cơ hội làm việc với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

 

George Brown là một cộng đồng đa dạng và hiếu khách. Trường được thành lập vào năm 1967, chỉ với hơn 2.000 sinh viên theo học. Ngày nay có hơn 31.000 sinh viên toàn thời gian tại George Brown. Sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới tạo nên một môi trường năng động cho tất cả mọi người. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tại trường là khoảng 27%.

 

Không những có cộng đồng sinh viên và nhân viên đa dạng, trường còn cung cấp hơn 160 chương trình toàn thời gian tuyệt hảo để lựa chọn. Đối với những bạn muốn thành công trong sự nghiệp sau khoá học, những chương trình chú trọng vào nghề nghiệp tại George Brown chắc chắn sẽ cung cấp những hiểu biết vô giá về làm việc thực tiễn. Nhiều chương trình tạo cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

 

Trường nỗ lực làm nhiều cách để đảm bảo sinh viên đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, bao gồm trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu. George Brown có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành và tại địa phương, để giúp sinh viên có được cái nhìn sâu rộng vô giá về những gì mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Năm 2019, George Brown hợp tác với hơn 5.000 công ty, nạp thêm vào mạng lưới hay các cộng sự trong ngành ấn tượng của trường. Hiện tại hơn 24.000 sinh viên tốt nghiệp từ George Brown đang giữ vai trò lãnh đạo.

 

Sinh viên tốt nghiệp từ George Brown luôn tìm được nhiều các cơ hội việc làm thú vị. 84% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi ra trường. Năm 2018, 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp George Brown mà họ đã tuyển.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)