[WORLDKINGS] Top 100 trường dạy nghề nổi tiếng nhất thế giới (P. 30) Học viện Seattle Barista (Hoa Kỳ): Thiết lập tiêu chuẩn cho thế giới cà phê

25-11-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Kể từ khi ngành công nghiệp cà phê ra đời ở Hoa Kỳ, Seattle đã thiết lập các tiêu chuẩn cho thế giới cà phê. Là trường dạy cà phê đầu tiên, học viện Seattle Barista đã duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo nhân viên pha chế và giảng dạy những khái niệm tiên tiến nhất cho các chuyên gia cà phê.

Học viện Barista Seattle, tọa lạc tại Kent, bang Washington, là nguồn đào tạo Barista chuyên nghiệp và Quản lý quán cà phê. Trường cung cấp các lớp đào tạo quán cà phê tiên tiến với các kỹ năng thực hành pha chế cà phê chuyên nghiệp về hấp sữa, chiết xuất cà phê espresso, các kỹ thuật pha cà phê nguyên gốc khác nhau, pha chế đồ uống nóng và lạnh, nghệ thuật pha cà phê và quản lý quán cà phê với chứng chỉ pha chế cà phê.

 

Chương trình giảng dạy của Seattle là một cách tiếp cận đa chiều nhằm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, đào tạo và tìm nguồn cung ứng cần thiết để thành công. Đội ngũ của học viện có hơn 95 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực liên quan đến cà phê. Trường cam kết cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo, tài nguyên và kinh doanh tốt nhất để mỗi sinh viên có thể phát triển mạnh trong ngành cà phê đặc sản.

 

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục pha cà phê espresso tốt nhất với khóa đào tạo thực hành sử dụng thiết bị pha cà phê espresso chuyên nghiệp. Ngoài ra, họ còn được học cách pha chế đồ uống latte, cappuccino, macchiato hoặc mocha từ cơ bản đến nâng cao. Điều này tạo nên sự khác biệt cho sinh viên so với đối thủ cạnh tranh bằng nghệ thuật pha cà phê, khắc và các kỹ thuật trình bày cà phê tiên tiến khác.

 

Các lớp học về cà phê espresso và dịch vụ tư vấn về cà phê là điều tiên quyết đối với quán cà phê mới bắt đầu cũng như đối với người điều hành có kinh nghiệm muốn điều chỉnh và nâng cấp trải nghiệm thưởng thức cà phê của khách hàng. Trong tất cả các lớp học, học viện chia sẻ các loại hình pha chế mà các cửa hàng cà phê cao cấp ở Seattle hiện đang sử dụng để phát triển doanh nghiệp của họ, từ đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho hoạt động kinh doanh thành công của các chuyên gia cà phê tương lai.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)