[WORLDKINGS] Top 100 trường dạy nghề nổi tiếng nhất thế giới (P. 38) Học viện Kỹ thuật Universal (Hoa Kỳ): Nhà đào tạo kỹ thuật viên hàng đầu Hoa Kỳ

03-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Học viện Kỹ thuật Universal (UTI) là nhà cung cấp đào tạo hàng đầu cho sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp là kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp, động cơ diesel, sửa chữa va chạm, xe máy, hàng hải, gia công CNC và hàn. Hơn 220.000 sinh viên đã tốt nghiệp trong lịch sử hơn 55 năm của trường.

Được thành lập vào năm 1965 và có trụ sở chính tại Phoenix, sứ mệnh của Học viện Kỹ thuật Universal là phục vụ sinh viên, đối tác và cộng đồng của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và giáo dục chất lượng cho các ngành nghề đang có nhu cầu. Khoảng 220.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ một trong 15 cơ sở của UTI nằm trên khắp Arizona, California, Florida, Illinois, Michigan, North Carolina, Pennsylvania, New Jersey và Texas.

 

Các cơ sở của UTI được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các Trường và Cao đẳng Nghề nghiệp (ACCSC), và các chương trình đào tạo kỹ thuật phù hợp với nhà tuyển dụng được cung cấp dưới bốn thương hiệu: Viện Kỹ thuật Universal (UTI), Viện Cơ khí Xe máy (MMI) / Viện Cơ khí Hàng hải (MMI), Học viện Kỹ thuật NASCAR (NASCAR Tech) và Cao đẳng Công nghệ MIAT.

Danh tiếng của UTI được xây dựng dựa trên chất lượng đào tạo và giảng viên, các mối quan hệ trong ngành cũng như thành công mà sinh viên tốt nghiệp UTI đã thực hiện trong sự nghiệp. Universal làm việc với một nhóm chọn lọc gồm hơn 4.700 nhà tuyển dụng đã cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của mình việc làm với mức lương khởi điểm cao. Nhiều người trong số họ tham dự các hội chợ việc làm trong khuôn viên các cơ sở để tuyển dụng sinh viên. Một số thậm chí còn tiến hành phỏng vấn ngay tại chỗ. Ngoài ra còn có các tổ chức cung cấp các ưu đãi tuyển dụng khác nhau, từ trả nợ vay sinh viên đến hỗ trợ mua công cụ.

 

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình kỹ thuật viên sơ cấp trong khoảng một năm, kết hợp với khóa đào tạo của hãng sản xuất và tốt nghiệp chỉ trong vòng 18 tháng. Các chương trình đào tạo sửa chữa ô tô, động cơ diesel và va chạm được công nhận bởi ASE Education Foundation, một bộ phận của Viện Quốc gia về Dịch vụ Ô tô Xuất sắc (ASE).

Các chương trình đào tạo tại UTI dạy các kỹ năng cơ bản, cần thiết mà sinh viên có thể mang theo khi tham gia lực lượng lao động. Cho dù đó là ô tô, động cơ diesel, xe máy, mô tô thể thao, hàng hải, hàn, sửa chữa va chạm, gia công CNC, bảo trì hàng không, năng lượng, năng lượng gió, người máy và tự động hóa, thử nghiệm không phá hủy hoặc HVACR. Các chương trình của viện luôn đáp ứng đủ những nhu cầu mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm khi tuyển dụng thế hệ tiếp theo.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)