[Worldkings] Top 20 Chương Trình Đào Tạo Trực Tuyến Lớn Nhất Thế Giới (P. 08) Speexx (Đức): Nền Tảng Đào Tạo Ngoại Ngữ Số 1 Thế Giới Dành Cho Doanh Nghiệp

17-10-2022

(Kyluc.vn - worldkings.org) Speexx là nền tảng học ngoại ngữ thông minh trực tuyến đầu tiên dành cho doanh nghiệp. Đối với các tập đoàn quốc tế và lực lượng lao động toàn cầu, Speexx là nền tảng ngôn ngữ duy nhất kết hợp giữa sự đánh giá, sự học tập và sự hỗ trợ nâng cao hiệu quả tối đa.

Spexx là gì?

Các thương hiệu hàng đầu thế giới và 1.500 tổ chức trên toàn thế giới lựa chọn Speexx để tối ưu việc học ngoại ngữ nhằm mang lại kết quả như mong đợi. Speexx là một trong những giải pháp đánh giá và học tập ngôn ngữ trực tuyến dành cho doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất cho tiếng Anh thương mại, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Pháp với sự hỗ trợ tối đa bằng 13 ngôn ngữ. Speexx được thành lập vào năm 2011. Công ty có 1700 nhân viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp, có các trụ sở tại Munich, London, Madrid, Milan, Paris, Sao Paulo, New York và Thượng Hải.

Speexx sử dụng công nghệ đột phá AI làm công cụ để kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ, đào tạo và đảm bảo hiệu quả tối đa cho các tổ chức lớn ở mọi nơi - tất cả trong một môi trường trực tuyến an toàn.

Speexx tích hợp đánh giá kỹ năng giao tiếp thương mại trực tuyến, học tập trên thiết bị di động và giao tiếp cộng đồng, 1.500 huấn luyện viên chuyên gia trên khắp thế giới và các hoạt động trực tuyến trực tiếp được cá nhân hóa thành một trải nghiệm học tập được tiêu chuẩn hóa, nhất quán hoàn toàn trên toàn cầu.

 

Những con số ấn tượng của Speexx

Speexx được biết đến như một thành viên nổi bật của Tổ chức Hiệp ước Toàn cầu. Từ sau khi thành lập, Speexx đã đạt được những con số nổi bật:

• Giải pháp số 1 thế giới trong đào tạo ngôn ngữ doanh nghiệp và đánh giá kỹ năng.

• Top 10 công ty công nghệ có giai đoạn tăng trưởng ở Châu Âu và Hoa Kỳ trên Microsoft ScaleUp.

• Hơn 1.600 nhân viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

• Đại diện và hỗ trợ địa phương tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

• Đào tạo các lớp giao tiếp tại hơn 1.500 tổ chức toàn cầu với hơn 8 triệu học viên viên.

• Nhận được hơn 200 giải thưởng và sự đánh giá cao trong ngành từ khắp nơi trên thế giới.

 

Điều gì khiến Spexx khác biệt so với các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo truyền thống khác?

Spexx cung cấp một khóa đào tạo kéo dài sáu tuần cùng với những điều sau đây:

1. Là nơi hướng dẫn và thực hành tốt nhất cho việc học tại nhà, bao gồm: học tập thông minh; chủ trì hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến; khắc phục sự cố công nghệ, quản lý đội từ xa; mẹo sắp xếp cuộc sống riêng và nghề nghiệp khi làm việc tại nhà trong thời gian dài.

2. Các phiên huấn luyện trực tiếp trong đó người dùng có thể thực hành các hội nghị ảo với người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

3. Speexx VideoLab mới: cho phép người dùng chuẩn bị các cuộc họp trực tuyến và trở nên tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông - tất cả đều có trong một môi trường an toàn; họ đưa ra phản hồi cá nhân về màn thể hiện tiếng Anh được ghi lại.

4. Giao diện người dùng hoàn toàn mới được trang bị cổng đăng ký tùy chỉnh để dễ dàng truy cập (tất cả nhân viên có thể đăng ký bằng địa chỉ email công ty của họ và giao diện sẽ phù hợp với giao diện của công ty họ).

5. Bài tập trực tuyến, thực hành phát âm và đào tạo từ vựng.

6. Nội dung video và công việc từ xa cụ thể được Speexx cập nhật thường xuyên cùng với nhóm biên tập.

 

Các Khóa Đào Tạo Tiếng Anh tại Speexx

Speexx cung cấp giải pháp học trực tuyến: Luyện nghe và đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Họ đào tạo tiếng Anh trong một số lĩnh vực như:

  • Ô tô
  • Ngân hàng và Tài chính
  • Chăm sóc sức khỏe và Dược phẩm
  • Lòng hiếu khách
  • công nghệ thông tin
  • Viễn thông
  • Vận tải và Logistics

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)