[WORLDKINGS] Top 20 Chương Trình Đào Tạo Trực Tuyến Lớn Nhất Thế Giới (P. 16) Simplilearn (Ấn Độ): Lớp học đẳng cấp dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật số

25-10-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Bắt đầu từ năm 2010 với tư cách là một blog chia sẻ các mẹo quản lý dự án, Simplilearn đã phát triển thành Bootcamp- Mô hình đào tạo trực tuyến số 1 thế giới. Nền tảng này cung cấp các lớp học cao cấp cho các chuyên gia kỹ thuật số từ các nhà lãnh đạo trong ngành.

Simplilearn là gì?

Simplilearn là một công ty giáo dục trực tuyến gốc Ấn Độ và có trụ sở tại San Francisco cung cấp các tín chỉ sau đại học cho các chuyên gia. Đây là nhà cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp nhằm giúp các chuyên gia đang làm việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

 

Lịch sử

Simplilearn được thành lập vào năm 2010 bởi doanh nhân Ấn Độ Krishna Kumar, một sinh viên của Học viện Công nghệ Quốc gia, Suratkal. Ban đầu, Simplilearn khởi nghiệp là một blog công nghệ. Tuy nhiên, sau đó nó đã trở thành một trang web đào tạo các chủ đề liên quan đến quản lý dự án.

Kể từ năm 2020, cổng thông tin học tập của công ty cung cấp các chứng chỉ trực tuyến (MOOC) liên quan đến an ninh mạng, điện toán đám mây, quản lý dự án, tiếp thị kỹ thuật số và khoa học dữ liệu.

Những điểm nổi bật của Simplilearn

Các khoá học được thiết kế và cập nhật bởi hơn 2000 chuyên gia nổi tiếng trong ngành và học thuật. Thông qua các khóa học cá nhân, các chương trình chứng nhận toàn diện và quan hệ đối tác với các trường đại học nổi tiếng thế giới, họ cung cấp cho hàng triệu chuyên gia và hàng nghìn tổ chức đào tạo doanh nghiệp những kỹ năng trang bị cho công việc mà học viên cần để phát triển và vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình. Bằng cách tiếp cận thực tế và tính ứng dụng cao, 85% người học đã báo cáo về các lợi ích nghề nghiệp bao gồm thăng chức và tìm công việc mới sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Với hơn 1.500 lớp học trực tiếp mỗi tháng, các dự án trong thế giới thực và hơn thế nữa, các chuyên gia học thông qua thực hành tại Simplilearn.

Thông qua các khóa học cá nhân, chương trình chứng nhận toàn diện và quan hệ đối tác với các trường đại học nổi tiếng thế giới, nền tảng này cung cấp các kỹ năng phục vụ làm việc đáp ứng cho một thế giới kỹ thuật số đầy biến động.

 

Các khóa học của Simplilearn

Trong số các khóa học trực tuyến của Simplilearn có các chủ đề bao gồm:

  • Quản lý dự án
  • An ninh mạng
  • Điện toán đám mây
  • Lãnh đạo doanh nghiệp
  • Dịch vụ CNTT
  • Tiếp thị kỹ thuật số
  • Phát triển phần mềm
  • Quản lý chất lượng

Một số chương trình đào tạo trực tuyến cung cấp cả 2 tùy chọn: lớp học trực tiếp với giảng viên và tự học, và tùy thuộc vào độ phức tạp và quy mô của khóa học, nó có thể dao động từ $ 99 đến hơn $ 3.000.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)